“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยืนยันไม่ถึง 100 ล้าน ค่าตัวพรีเซนเตอร์คู่หวานใจ “เบลล่า ราณี”

ทำเอาบรรดาขาเม้าท์หูตาลุกวาวกันหนักมาก เมื่อมีข่าวลือเกี่ยวกับค่าตัวพรีเซนเตอร์ตัวล่าสุด ของคู่เลิฟข้ามช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ว่ามีมูลค่าสูงถึงหลัก 100 ล้านบาท

ซึ่งงานนี้ทางด้านของพระเอกหนุ่มคนดังอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ไม่รอช้า ขอออกมาตอบข่าวเม้าท์ดังกล่าวให้หายข้องใจ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเรตค่าตัวพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ ไม่ได้สูงตามที่มีข่าว อีกทั้งยังคงเป็นเรตปกติตามงานที่ได้รับมอบหมาย และไม่ได้มีการอัปค่าตัวขึ้น เพราะเป็นการทำงานคู่อย่างแน่นอน

 

ล่าสุดรับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ เบลล่า ราณี อีกแล้ว ?
“ใช่ครับ ตัดสินใจไม่นานเลย คือคุยแป๊บเดียวเอง ซึ่งตอนนี้เราก็ถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้วด้วย (ยิ้ม) บรรยากาศสนุกมากครับ คนดูน่าจะไม่เคยเห็นผมกับน้องในลุคนี้ หวังว่าจะชอบกันนะครับ"

"ถามว่าร่วมงานกับน้องอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง ก็ดีนะ เพราะว่าถ้าเป็นเวลาปกติ เราก็แทบจะไม่ค่อยได้เจอกันเลย เพราะว่าตัวน้องเองก็ละครเยอะ งานก็เยอะ เราเองก็งานเยอะ ละครก็เยอะ แต่ถ้าเป็นงานคู่แล้วต้องไปด้วยกันอ่ะ นั่นแหละถึงจะได้เจอ(ยิ้ม)"

 

พรีเซนเตอร์คู่ครั้งนี้ ค่าตัวถึงหลัก 100 ล้านบาท ตามข่าวลือจริงไหม ? 
"เอ่อ...เอาจริงๆ ไม่เยอะครับ ก็ตามความเหมาะสม ไม่เยอะจริงๆ เดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยให้เยอะเท่าไหร่แล้ว มันก็ได้ตามเท่าที่เราทำงาน ทำมากก็ได้เยอะ เรตปกติครับ รับคู่กันก็ไม่ได้หมายความว่าต้องบวกเพิ่ม แบบนั้นเขาก็ไม่จ้างสิครับ (หัวเราะ) เราก็ต้องทำตามหลัก”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.