ชนสนั่น 5 คัน บนทางด่วนบูรพาวิถี จนท.เร่งช่วยผู้บาดเจ็บ 8ราย

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.จรัล แสงสงวน สารวัตรเวรงานจราจร สภ.ศูนย์จัดการจราจรทางพิเศษบูรพาวิถี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บนทางด่วนบูรพาวิถี ขาเข้าบางนา 

 

 

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทรถเก๋งชนกันจำนวน 5 คัน กีดขวางการจราจรเต็มพื้นที่ทั้ง 3 เลน และพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 8 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาโรงพยาบาลใกล้เคียง

โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กฬ 2595 กรุงเทพมหานคร ถูกชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จนตัวถังรถยุบเข้ามาทั้งคัน สภาพพังยับเยิน อยู่ทางด้านเลนขวาสุด

และบริเวณเลนกลางพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน 4 กฆ 6385 กรุงเทพมหานคร และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส โฉมใหม่ สีขาว ทะเบียน 6 กฬ 2595 กรุงเทพมหานคร ชนกันอยู่บริเวณเลนกลาง ในสภาพพังยับเยินทั้ง 2 คัน

ส่วนเลนซ้ายสุดพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเฮชอาร์วี สีขาว ทะเบียน ขอ 2287 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน

และรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น 323 สีดำ ถูกชนด้านท้ายจนยุบจอดอยู่บริเวณเลนซ้ายเช่นเดียวกัน เจ้าหน้าที่รีบเคลียร์รถที่เกิดอุบัติเหตุทั้งหมดเข้าจอดชิดขอบทางด้านซ้าย และเก็บกวาดเศษกระจกและชิ้นส่วนที่ตกอยู่บนพื้นถนนทั้งหมด ก่อนนำทรายมากลบคราบน้ำมันเครื่องที่นองอยู่กับพื้นถนน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ก่อนเปิดการจราจรที่ติดยาวกว่า 3 กิโลเมตร และเร่งระบายการจราจร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุเกิดขึ้นอย่างไร คงต้องรอการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนทางด่วนก่อน ถึงจุดที่เกิดเหตุ และรอการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งหมด จึงจะสามารถสรุปได้ว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างไร และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.