‘ป้าปู-ลุงนาย’ประกาศอยู่ทีมแม่โบว์! ไม่รู้ด่าใคร!!!!

ดูแล้วจะเป็นหนังเรื่องยาว หลังจาก ‘โบว์ แวนด้า’ คุณแม่น้องมะลิ ออกมาโพสต์ดุเดือดว่า ทนมานานแล้ว พร้อมประกาศเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวจากอาน้ำอ้อย เป็นคุณนุ้ย

ล่าสุดคนสนิทของโบว์ อย่าง ‘ป้าปู’ พี่เลี้ยงน้องมะลิก็ออกมาโพสต์เดือดเช่นกันว่า “เพื่อปกปิดความชั่วเพียงอย่างเดียว เขาก็ต้องทำความชั่วอีกหลายอย่าง เปิดเผยมันเสียยังจะดีกว่า” และแคปชั่นว่า “มองดู ไตร่ตรอง คิดเยอะๆ นะคะ หยุดทำร้ายกันเสียที ถ้าไม่หยุดเจอกันค่ะ ความจริงล้วนๆ @vanda29 #ทีมแม่โบว์

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพแม่โบว์และน้องมะลิ พร้อมระบุว่า “เรากินข้าวหม้อเดียวกัน เราชอบส้มตำปูปลาร้าเหมือนกัน เราอยู่ด้วยกันแทบจะ2 4 ชั่วโมง และที่สำคัญเรารักกัน เราพร้อมจะปกป้องคนที่เรารักและสู้ไปด้วยกันค่ะ #ทีมแม่โบว์ #ทีมนี้พูดความจริงค่ะ @vanda29”

ด้านลุงนาย คนสนิทของโบว์ ก็ออกมาโพสต์ว่า ไม่ต้องตกใจไปลูกจิ้บๆเรื่องขี้หมา ลุงนายรักพี่ลิที่ซู้ดด เด็กไร้เดียงสาบริสุทธิ์ ใครไม่รักก้อช่างแม่มมม แก่ละอยู่ส่วนแก่กะโหลกกะลาเลิกระรานต่างคนต่างอยู่เข้าใจนะจ้ะ! พูดลอยๆให้สำหรับคนทำตัวน่าละอายฟัง! มาเลยเปิดหน้ามาพร้อมฉะ! ไมล์มีแล้วไม้คคิตตี้Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.