สนใจแค่ความสัมพันธ์ของเรา! “ออม” ไม่คิดมาก คบ แฟนเก่า “อั้ม พัชราภา”

โดนกระหน่ำแน่ “ออม” ทำใจ คบ “แอมป์” แฟนเก่า อั้ม พัชราภา  ขออยู่กับปัจจุบัน สนใจแค่ความสัมพันธ์ของเรา ด้วยความเคารพอั้มวอนทุกคนอย่าเปรียบเทียบ

ยอมรับว่าคบหาดูใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ” แฟนเก่าซูปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภาไชยเชื้อ” ไปแบบตรงๆ สำหรับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” แต่ขอใช้คำว่าศึกษากันมีทิศทางที่ดี ทำใจโดนกระหน่ำแน่แต่ขออยู่กับปัจจุบันคิดมากก็ไม่มีประโยชน์ สนใจแค่ความสัมพันธ์ของตนกับแอมป์มากกว่า โดยเจ้าตัวได้เปิดใจขณะมาร่วมงาน Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival ว่า

“ยังไม่ได้คบกันค่ะ ยังไม่ได้คบกันแต่ว่ายอมรับว่าเรารู้จักกัน สถานะตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ ไม่นานค่ะ ไม่ถึงปีแน่นอน เรารู้จักกันแค่สามเดือน ก็โอเคสามเดือนที่ผ่านมา”

เจอกันผ่านการแนะนำของเพื่อน คุยเรื่องงานจนรู้สึกดีต่อกัน
“ก็มีโอกาสได้เจอกันในงาน รู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนเขา เรามีโอกาสได้เจอกัน ได้มีโอกาสคุยเรื่องงาน มันเลยเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เรา…คือเหมือนออมยังบอกไม่ค่อยได้ว่า มันอยู่ในสถานะแบบไหน แต่ว่าถ้าถามว่าทุกวันนี้ก็รู้สึกดี ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้คุยคนเดียว เราไม่ได้มีความตั้งใจที่จะเปิดหรือปิด ออมพยายามใช้ชีวิตตามธรรมชาติของออม กับข่าวที่เกิดขึ้นก็มีคุยกันบ้าง เขาก็ถามว่าแล้วเรายังไง โอเคไหม คุยกันไม่เชิงตกลงกันแต่ว่า คุยกันเฉยๆ ว่าเราพูดความจริงที่มันเกิดขึ้น”

ความสัมพันธ์มีทิศทางที่ดี
“จริงๆ ออมเป็นคนที่ไม่ได้คาดหวังอะไรนะคะกับเรื่องตรงนี้ แต่ว่าถ้าเกิดจังหวะชีวิตเราไปเจอใครแล้วเรารู้สึกว่า เราโอเคสบายใจที่จะคุยกับเขาก็อยากปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราได้คุยแล้วแลกเปลี่ยนมุมมองทัศนคติอะไรที่ตรงกับเรา แล้วสามารถแนะนำเราในทางที่ดี ออมจะโอเคแบบนี้ ส่วนอายุที่ห่างกันเราไม่ได้คิดถึงจุดนั้น เราไม่มีสเปคตายตัว เราก็ดูว่าใครที่เข้ามาแล้วรู้กว่าคุยแล้วโอเคมันเป็นเรื่องความรู้สึก ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็มีทิศทางที่ดี”

อยู่กับปัจจุบันแม้ว่าที่ผ่านมา “แอมป์” จะเคยเป็นแฟนกับซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา มาก่อน
“ออมพยายามอยู่กับปัจจุบันมากกว่า พยายามคิดถึงความสัมพันธ์ของเรามากกว่า ว่าสองคนจะโอเคกันไหม สบายใจที่จะอยู่ด้วยกันไหม อันนี้น่าจะเป็นเรื่องสำคัญมากกว่า เราก็อยู่วงการบันเทิงมานาน เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง คือการที่เราคิดมากเกินไป มันไม่มีประโยชน์อะไรมากขึ้น คิดว่าตอนนี้พยายามคิดทุกอย่างให้น้อยที่สุด ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของธรรมชาติของความรู้สึกจริงๆ ข่าวที่เข้ามาก็ไม่ได้บั่นทอนอะไรนะคะ ไม่อยากให้ปัจจัยภายนอกมาเป็นตัวแปรว่าเราต้องรู้สึกหรือคิดอะไร แต่ว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจเปิดหรือไม่เปิด เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ใช้เวลาในการศึกษาว่าเราเข้ากันได้ไหม คนแต่ละคนมีองค์ประกอบชีวิตหลายอย่าง ต้องดูไปอีกสักพัก”

ไม่อยากให้เปรียบเทียบกับ “อั้ม”
“ไม่อยากให้เกิดประเด็นแบบนี้ เราเคารพพี่เขา เราชื่นชมเขา ส่วนของออมเราไม่อ่านความคิดเห็นในโซเชี่ยลมาสักพักแล้ว เราโดนด่าเยอะเลยตัดปัญหาไม่อยากเห็นไม่อยากเสพ ส่วนแฟนคลับเราเขาซัพพอทออมนะ แต่ก็เตรียมใจมาตั้งนานแล้ว แต่ออมเข้าใจว่าคือการที่เราอยู่ในวงการมันเป็นเรื่องปกติที่เรื่องของเรามันอาจจะต้องมีคนรับรู้ เข้าใจ”

ปีใหม่ “ออม” แพลนไปเที่ยวอังกฤษ ส่วน “แอมป์” ไปทำงานที่ยุโรป อาจแวะมาหาออม
“ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวอังกฤษกับเพื่อน แพลนนานไว้แล้ว เขาไม่ได้ไปด้วย เหมือนว่าเขาก็ไปยุโรปไปทำงาน ไม่รู้ว่าทำงานเสร็จแล้วอาจจะแว๊บมาหรืออาจจะทำงานไม่เสร็จก็ได้”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.