หลบหนีคดีมา 16 ปี กองปราบรวบ มือปืนลำดับที่ 36 ก่อคดีตั้งแต่อายุ 14 ปี

ตำรวจกองปราบ จับกุม มือปืนลำดับ ที่ 36 ตามปฏิทินของสำนักงานตำรววจแห่งชาติ หลังหลบหนีคดีติดตัวกว่า 16 ปี

ตำรวจกองปราบปราม บุกจับกุม นายนรรศมินทร์ หรือ ยุ้ย ตามหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ จ.736/2553 ลงวันที่ 10 ธ.ค.2553 และเป็นมือปืนตามปฏิทินสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อันดับที่ 36 ได้ที่บริเวณ หมู่ที่ 2 ต.ท่าตะเกียบ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา

โดยพ.ต.ต.สมเดช สาระบรรณ์ สารวัตร กองกำกับการ 1 กองบังคับการกองปราบปราม (สว.กก.1บก.ป.) เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเริ่มก่อเหตุตั้งแต่ อายุ 14 ปี โดยร่วมกับเพื่อนใช้อาวุธมีด ฟันผู้อื่นถึงแก่ความตายในพื่นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคดีดังกล่าว ทำให้ผู้ต้องหาถูกส่งตัวไปยังสถานพินิจ เป็นเวลา 2 ปี หลังจากออกมา ก็กลับมาก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงผู้อื่นอีกอย่างน้อย 3-4 คดี แต่ผู้ต้องหาให้การว่า เป็นการยิง เนื่องจากสาเหตุส่วนตัว ไม่ได้รับจ้างจากใคร

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ เป็นที่ต้องการตัวของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งหลบหนีการจับกุมกว่า 16 ปี นอกจากนี้เคยร่วมกับนายพยุงศักดิ์ หรือ เป็ดท่าเรือ และนายอนันต์ หรือ บี ทรัพย์เกิด ใช้อาวุธมีด จี้บังคับนายสมประสงค์ เหมือนทรัพย์ ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ โดยร่วมกันใช้อาวุธมีดฟันนายสมประสงค์ บริเวณใบหน้าลำคอ จนถึงแก่ความตาย แล้วทิ้งศพผู้ตายไว้ที่ป่าหญ้า ทางเข้าสนามกอล์ฟชิลโก้แลนด์ หมู่ที่ 11 อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ซึ่งเป็นการก่อคดีครั้งล่าสุด

 

 

ที่มา.SanookBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.