ลูกสาว “เพชร ดาราฉาย” เผยวาระสุดท้ายของคุณพ่อ ก่อนจากไปอย่างสงบ

จากกรณีความสูญเสียอีกครั้งของวงการตลก เมื่อศิลปินตลกอาวุโส เพชร ดาราฉาย ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 79 ปี หลังป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ซึ่งลุกลามไปยังตับ โดยตลกชื่อดังต่อสู้กับโรคร้ายมานานกว่า 1 ปี ก่อนจะเสียชีวิตลงเมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.)

ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 ธ.ค.) ครอบครัวของนักแสดงตลกอาวุโส เพชร ดาราฉาย จัดพิธีฝังศพตามหลักศาสนาอิสลามที่มัสยิดนูรุ้ลอิบาดะห์หรือ สุเหร่าบึงหนองบอน ซอยอ่อนนุช 70 โดยมีเพื่อนศิลปินตลกเดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างเนืองแน่น อาทิ เทพ โพธิ์งาม, ดู๋ ดอกกระโดน, จิ้ม ชวนชื่น, ตูมตาม เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ฯลฯ

ด้าน คุณบี แคทลียา ดาราฉาย ผู้เป็นลูกสาว เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเสียชีวิตคุณพ่อเริ่มแย่ลงๆ มีอาการเพ้อ พูดถึงอัลเลาะห์ตลอดเวลา บอกว่าให้มาเอาไปได้แล้ว ไม่ไหวแล้ว จนกระทั่งหมดลมหายใจในเวลา 11.00 น.

ตนเชื่อว่าคุณพ่อได้เลือกเวลาไว้แล้ว เพราะความจริงไม่ไหวตั้งแต่ช่วง 05.00 น. แต่เหมือนเขารวบรวมกำลังเพื่อยืดเวลาจนถึง 11.00 น. เพราะรู้ว่าถ้าไปก่อนช่วง 08.00 น. จะต้องถูกฝังเลย คุณพ่อเหมือนแข็งใจไว้ เพื่ออยากให้ญาติๆ เพื่อนๆ ซึ่งมีทั้งที่อยู่ที่ต่างจังหวัดและในกรุงเทพฯ มาหา

 

 

ที่มา.SanookBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.