ชาวบ้านจับปลาบึกได้!!น้ำท่วมหนัก!!กลางถนนที่สกลนคร!!

สถานการณ์น้ำท่วมจ.สกลนคร ยังน่าห่วง หลายพื้นที่มีน้ำท่วมสูงและท่วมขัง ภายในท่าอากาศยานสกลนคร ระดับน้ำสูงประมาณ 40 เซนติเมตร เบื้องต้นขอปิดสนามบิน ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฏาคม 2560 เวลา 15.00 น. ถึงวันที่ 29 กรกฏาคม 2560 เวลา 15.00 น.

ล่าสุดฝนยังคงตกอย่างต่อเนื่องและปริมาณน้ำท่วมมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ บางจุดเป็นที่ลุ่มต่ำทำให้น้ำท่วมสูงประมาณ 1 เมตร เกือบมิดหลังคารถ มีรายงานว่าภายในโรงแรม HOP INN จ.สกลนคร พบผู้ติดค้าง 69 คน เร่งประสานหน่วยงานเข้าช่วยเหลือออกมา

ขณะนี้น้ำป่าได้ไหลเข้าท่วมถนนบางสายในทางหลวงหมายเลข 213 ช่วงบริเวณบ้านศรีวิชาจนถึงทางขึ้นเขาภูพาน รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ หากมีความประสงค์จะเดินทางกรุณาใช้เส้นทางหมายเลข 223 (สกล-นาแก) เลี้ยวไปยังเส้นทางหมายเลข 2358 (โนนหอม-เต่างอย) ถึง 2339(ศรีวิชา-กวนบุ่น) ตัดเข้าไปเส้นทางหมายเลข 2330(สร้างค้อ-ห้วยหวด) เพื่อไปยังบ้านสร้างค้อ อ.ภูพาน จ.สกลนคร

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ชาวบ้านสามารถจับปลาบึกได้กลางถนนหน้าวิทยาลัยเทคนิคสกลนครหลายตัว คาดว่าหลุดมาจากบ่อและไหลตามกระแสน้ำมา ซึ่งชาวสกลนครเผยว่าน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดเท่าที่เคยมีมาBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.