บอกมีคนจะมาทำร้าย!! หนุ่มคลั่งปืนสะพาน ก่อนโดดลงเจ้าพระยาจมหาย!!

วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.สมยศ สุขจิต สารวัตร (สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจะโดดสะพานภูมิพล 1 จากพระประแดงมุ่งหน้าพระราม 3 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิระสิทธ์ ผกก.สภ.พระประแดง และเจ้าหน้ามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานภูมิพล 1 พบนายพิทักษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี นั่งอยู่ที่ขอบสะพานด้านนอกรั้วเหล็กกั้น โดยมีรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1กฒ 1777 กทม.จอดอยู่ โดยนายพิทักษ์ได้ยืนอยู่บริเวณที่ขอบริมรั่วด้านนอกของสะพาน พยายามที่จะโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา และพูดอยู่ตลอดเวลาว่ามีพวกวัยรุ่นจะมาทำร้ายจึงได้หนีขึ้นมาบนสะพานนี้ พอพูดไปพูดมาก็บอกอีกว่าโดนเมียได้ทิ้งไปอยู่กับพวกกลุ่มวัยรุ่นที่จะมาทำร้ายอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกล่อมอยู่นาน แต่นายพิทักษ์ ก็ไม่มีที่ท่าว่าจะเข้ามาข้างในพร้อมที่จะโดดอยู่ตลอด

กระทั่ง พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ได้เรียกตำรวจและทางมูลนิธิ มาวางแผนเพื่อจะช่วยเหลือ นายพิทักษ์ ไม่ให้กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ในขณะที่กำลังวางแผนจะช่วยเหลืออยู่นั้น นายพิทักษ์ ได้กระโดดลงไปแต่มือยังเหนี่ยวขอบราวกั้นสะพานไว้ เจ้าหน้าที่จึงพยายามจะวิ่งเข้าไปช่วยแต่ไม่ทันนายพิทักษ์ ได้ปล่อยมือหลุดล่วงลงแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการประสานนักประดาน้ำเพื่อลงงมหาตัวนายพิทักษ์ แต่ก็ยังไม่พบตัว

ด้านนางนิตจวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี พี่สาวของนายพิทักษ์ ได้รุดมาที่เกิดเหตุ พร้อมเล่าว่า นายพิทักษ์ มีอาชีพขับวิน จยย.รับจ้าง แถวบางยอ เพชรหึง มีอาการทางประสาท เคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพะยา ต้องกินยาประจำ ช่วงหลังไม่ได้กินยาเลยอาการเริ่มกำเริบดังกล่าวBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.