30 แล้วเซ็กซี่ได้ “ไอซ์ ปรีชญา” ถ่ายเซ็กซี่ลงไอจีรัวๆหลังเคย หลังเคย ลั่น จะไม่ถ่ายเซ็กซี่อีก

ไอซ์ ปรีชญา ยันพ่อแม่ไม่หวงถ่ายบิกินี่ทริปทะเลร่วมเพื่อนสาว แจงเลข3แล้วต้องรีบถ่าย ช่วงนี้ผอมลงเลยอยากอวดหุ่นหน่อย รับงานเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาเยอะ แต่ไม่ขอรับเพราะไม่ถนัด เอาแค่ถ่ายเล่นกับเพื่อนพอ รับมีหนุ่มๆเข้ามาจีบขอคุยเป็นเพื่อน ตอนนี้มุ่งทำงาน7วัน

ล่าสุดไปเที่ยวมาเซ็กซี่เลย? "เราเตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมาก และทุกคนก็เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมากเหมือนกัน ก็เป็นทริปเพื่อนๆ มีน้องวาวา มีน้ำฝน ก็ไปถ่ายสนุกๆกัน"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอซ์ ปรีชญาถ่ายเซ็กซี่ลงไอจีรัวๆ

ทะเลเดือดเลยทีเดียว? “ไม่รู้เหมือนกัน ทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นเราในแบบนี้มั้งคะ” นานไหมคะที่จะตัดสินใจลงโซเชียลให้แฟนๆได้ดู? “ไม่นานค่ะแต่งรูปนานกว่า”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอซ์ ปรีชญาถ่ายเซ็กซี่ลงไอจีรัวๆ

หรือเป็นเพราะเราผอมเราก็เลยอยากจะเซ็กซี่ กล้าใส่มากขึ้น? “ใช่ ผอมลงเยอะเหมือนกัน คือ 30 แล้ว คือถ้าไม่ถ่ายตอนนี้ อีกหน่อยก็ไม่ได้ถ่ายแล้วนะ จบเลย ถามว่าเราเซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิมมั้ย อย่างที่บอกค่ะ จะ 30 แล้ว เอาซะหน่อย เดี๋ยวแบบต่อไปก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ล่ะ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอซ์ ปรีชญาถ่ายเซ็กซี่ลงไอจีรัวๆ

คือเซ็ตนี้พอแล้วหรอหรือว่ายังไง? “พอก่อน อันนี้แซ่บสุดที่เคยใส่มาแล้ว แต่จริงๆ ถ้าเกิดว่าถ่ายคนเดียวเราก็ไม่ทำนะ เนื่องจากว่าทุกคนพร้อมเพรียงกัน ในการที่บังคับเราใส่ มีการขู่เข็ญกันเล็กน้อยว่าเฮ้ยทุกคนใส่”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอซ์ ปรีชญาถ่ายเซ็กซี่ลงไอจีรัวๆBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.