วิญญาณสาวทอมสิงร่างแม่ ถามฆ่ากูทำไม! ญาติรับศพร่ำไห้

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 มกราคม 2560 ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี พร้อมด้วยญาติๆ เดินทางมารอรับศพ น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ภายหลังทราบว่า พบศพถูกฆ่าฝังดินในรีสอร์ตที่กาญจนบุรี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่ง นางสมพิศ ร้องไห้ สลับกับเป็นลม ญาติต้องนำยาดมมาป้ายจมูก พร้อมทั้งช่วยบีบนวด และให้กำลังใจตลอดเวลา

ด้าน นายบุญชู กล่าวเพียงสั้นๆว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ขอให้คนที่ทำได้รับกรรมเหมือนกับที่ทำต่อบุตรตน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า มีเรื่องทะเลาะกับฝ่ายหญิง กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายบุญชู กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนนั้น นางสมพิศ มีอาการชักเกรง ก่อนจะโวยวาย เสียงดีงซึ่งจับใจความได้ว่า "ใครทำกู ฆ่ากูทำไม หญิงไปทำอะไรให้มัน อยากฝากสื่อให้ช่วยเสนอข่าวจับคนร้ายมาให้ได้ทุกคน" ญาติจึงนำพระมาแขวนคอ นางสมพิศ แล้วจุดธูป 1 ดอก พร้อมทั้งพูดปลอบใจ จนอาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติ ซึ่งนายบุญชู เชื่อว่า เป็นวิญญาณลูกสาว มาเข้าร่างมารดา เนื่องจากเป็นคนพูดจาเสียงดัง

จากนั้น เวลา 01.20 น. วันนี้ (12 ม.ค.) มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จังหวัดกาญจนบุรี ได้นำร่างของ น.ส.สุภัคสรณ์ มาส่งให้แพทย์นิติเวชฯ ชันสูตรพลิกศพ โดย มีมารดาและน้าสาว ยืนกอดกัน ร่ำไห้ พร้อมตะโกนสาปแช่งคนร้ายที่กระทำต่อบุตรสาว จับใจความได้ว่า "กลับบ้านเรานะลูก ลูกต้องไม่ตายฟรี บ้านเมืองมีกฎหมาย ทำไมทำกันอย่างงี้ แกไม่มีครอบครัวรึไง".aalmkma

ที่มา msnBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.