สยบข่าว….! “ไผ่ วันพอยท์” โพสต์ภาพหวานแจง “ดิว” เข้ารพ. เพราะอาหารเป็นพิษ !!

ตกเป็นกระแสร้อนแรงอีกรอบสำหรับคู่รักต่างไซส์ ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่มไซส์บิ๊ก ไผ่ วันพอยท์ ที่เพิ่งจะมีข่าวงอนง้อกันจากการที่ฝ่ายชายไลน์หลุดไปหาสาวอื่น แต่ล่าสุดหลังมีข่าวลือ นางร้ายมือตบ กินยานอนหลับเกินขนาดถึง 40 เม็ดประชดรักจนต้องไปนอนโรงพยาบาลเป็นการด่วนนั้น ซึ่งชาวเน็ตต่างคาดเดากันไปแนวทางเดียวกันว่า นางร้ายมือตบที่ว่าคือ ดิว อริสรา หวานใจคนสวยของ ไผ่ วันพอยท์ นั่นเอง แถมยังมีการสังเกตอีกว่า สาวดิว ไม่ได้ติดตาม(unfollow) ไผ่ ในอินสตาแกรมเหมือนเดิมแล้ว

ซึ่งล่าสุด ดิว อริสรา ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่าเป็นการเขียนข่าวที่เกินจริง ตนแค่กินยาแก้ปวดท้องเพราะมีอาการท้องเสียจากอาหารเป็นพิษ หลังจากนอนโรงพยาบาลหนึ่งคืนก็กลับไปทำงานปกติดังเดิม ส่วนเรื่องอันฟอลโล่อินสตาแกรมแฟนหนุ่มนั้น ตนเพิ่งมาสังเกตและจำไม่ได้ว่าไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่เมื่อไหร่ อาจจะเป็นช่วงตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ครั้งก่อน

ล่าสุดด้าน ไผ่ วันพอยท์ ได้นำภาพเก่ามาเล่าใหม่โดยโพสต์ภาพสวีทหวานกับ ดิว อริสรา เป็นอันยืนยันฟันเฟิร์มว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ พร้อมกับระบุข้อความหวานซึ้งแสดงความห่วงใยฝ่ายหญิงกลบกระแสข่าว นางร้ายมือตบกินยาประชดรักว่า

“ตั้งใจทำงานนะ ป่วยอยู่ด้วยอย่าไปทานอะไรสกปรกอีกนะชอบจังไส้กรอกอีสานเปรี้ยวๆเนี่ย @duearisara รูปใหม่ไม่มีเพราะทำแต่งานไว้เจอแล้วค่อยถ่าย”

0000 000 00 0 01 1 02

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG paionepoint, duearisaraBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.