ไล่ล่า! โจรขโมยแท็กซี่ หนีจากเมืองกรุง-ถึงเพชรบูรณ์ ไกลกว่า 250 กิโลเมตร

ภาพนาทีระทึก ตำรวจทางหลวงเปิดฉากไล่ล่าโจรขโมยแท็กซี่ ขับหนีมาจากกรุงเทพฯ ไกลกว่า 250 กิโลเมตร มาสิ้นท่าจนมุมที่เพชรบูรณ์

เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาเฉลียง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ระดมกำลังกว่า 20 นาย ติดตามล่าคนร้ายก่อเหตุขโมยรถเท็กซี่มิเตอร์ มาจากพื้นที่ สน.ประชาชื่น กรุงเทพฯ ก่อนจะขับหลบหนีมายังพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์

โดยภาพเเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานติดตามจับกุมคนร้าย กระทั่งสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ พร้อมกับของกลาง รถยนต์โตโยต้า สีเขียว-เหลือง และทรัพย์สินเป็นเงินสด จำนวน 4,160 บาท นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน โทรศัพท์มอืถือโนเกีย 1 เครื่อง และพระเครื่อง 4 องค์

ส่วนผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายนน อายุ 45 ปี ได้ก่อเหตุลักขโมยแท็กซี่ ตอนช่วงที่คนขับแวะจอดรถลงไปซื้อกาแฟในร้านสะดวกซื้อ ย่านประชาชื่น โดยชะล่าใจไม่ดับเครื่องยนต์ไว้ คนร้ายจึงได้ฉวยโอกาสขับรถหลบหนีออกมา ก่อนจะขับมาตามทิศเหนือ เข้าสู่พื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพชรบูรณ์ได้ประสานติดตามไล่ล่า และถูกตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณทางหลวงหมายเลข 21 สระบุรี-หล่มสัก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 68 บ้านสะพานกลางดง ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น เพื่อมารับตัวกลับไปดำเนินคดี ในข้อหาลักทรัพย์ต่อไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.