ไม่แน่ใจที่โดนแฉ “ป๊อป ฐากูร” ชี้แจงหลังโดนสาวเกาหลีขุดแชทลับแฉ

ป๊อป ฐากูร ชี้แจงหลังสาวเกาหลีขุดแชทลับปล่อยบอกตนไม่อยากพูดถึงบุคคลที่ 3-4 พูดไม่ได้เพราะบางอันเป็นแชทตนจริงบางอันก็ไม่ใช่ของตน ยันเรื่องจบไปแล้ว สิ่งที่ตนทำไม่ดีก็ได้เคยขอโทษเขาไปแล้ว ยอมรับเคยคบกับอีกฝ่ายจริงและอาจจะจบกันไม่ดี โต้เป็นเพราะเรื่องนอกใจ อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า เพราะเขารู้มาจากคนอื่น รับข่าวกระทบจิตใจเราแต่คิดว่าเอาปัญหามาแก้ไขตัวให้ดีขึ้น ไม่ทำให้เป็นอย่างที่เขาว่า ยันตอนนี้ไม่ได้เจ้าชู้แล้ว โสดมาก ฝากคนตามข่าวใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว ลั่นตนไม่ได้เพอร์เฟคแต่ก็ไม่แย่

เรื่องราวที่เกิดขึ้น? "ได้ข่าวมาบ้างครับ คือเรื่องนี้ผมไม่อยากพูดถึงบุคคลที่ 3 บุคคลที่ 4 เดี๋ยวมันจะกลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีก ก็ถือว่าอะไรที่หลุดไปมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่ดูในมือถือใครก็ไม่มีใครอยากให้ทุกคนเห็น ถ้าเรื่องที่ผมเคยทำไม่ดีไปก็ขอโทษกับทุกคน ขอโทษกับเค้าไปแล้ว มันจบลงไปแล้วแหละครับ อะไรที่ไม่ดีผมก็ขอโทษกับเค้า ขอโทษกับทุกคนที่ทำอะไรไม่ดีออกไป"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ป๊อป ฐากูร ชี้แจงหลังโดนสาวเกาหลีขุดแชทลับแฉ

ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง? "ไม่ คือภาพที่หลุดไปผมไม่รู้ว่าอะไรบ้าง อันนี้ต้องไปชี้แจงกับโปรเจคเตอร์นะครับ เราจะได้ชี้ได้ คือจะพูดรวมๆ ผมก็พูดไม่ถูกเหมือนกัน เดี๋ยวคนไม่เห็นภาพถูกไหม เดี๋ยวจะเอาไปเหมารวมแล้วกลายเป็นของเราจริงทั้งหมด"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ป๊อป ฐากูร ชี้แจงหลังโดนสาวเกาหลีขุดแชทลับแฉ

ภาพหลุดที่อยู่บนที่นอน? "คือภาพไหน คือผมไม่แน่ใจ แต่ผมไม่เคยนอนแก้ผ้านะครับ อย่างมากถ้าผมอยู่บ้านก็นอนไม่ใส่เสื้อครับ ส่วนเรื่องแชตก็อย่างที่บอกว่าต้องไปดูว่าเป็นแชตอันไหน เพราะถ้าบอกว่าจริงเดี๋ยวก็จะคิดว่าทุกอันเป็นของผม"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ป๊อป ฐากูร ถูกสาวเกาหลีแฉ

รู้จักกับสาวคนนี้จริงมั้ย "ผมรู้จัก ผมเคยคบหา เราก็พูดไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร ไม่มีใครรู้จักหรอกครับ"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ป๊อป ฐากูร ถูกสาวเกาหลีแฉ

มันจบไปแล้ว? "ใช่มันจบไปแล้ว แล้วเราก็ขอโทษขอโพยไปแล้ว กับทุกเรื่องที่มันเกิดขึ้น"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.