”ใหม่ สุคนธวา” เปลือยหน้าสด สิวขึ้น หลังฮอร์โมนพุ่งเพราะท้องลูกคนแรก

เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องทายาทคนแรก นักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ก็ได้อัพเดตพัฒนาการต่างๆ การแพ้ท้อง ตลอดจนอาการสิว หน้าโทรม ให้แฟนคลับได้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้

ล่าสุด (24 มิถุนายน 2563) ใหม่ สุคนธวา ก็ออกมาเผยเปลือยหน้าสดที่ทำให้เห็นว่าเจ้าตัวนั้นมีสิวขึ้น ดูโทรมลง ผิดกับตอนก่อนท้อง พร้อมให้แฟน ๆ ร่วมลุ้นทายเพศลูกในท้องด้วยว่าจะเป็น ลูกชาย หรือ ลูกสาว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่24มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก *ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ😇) #แม่วัย38

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

ใหม่ สุคนธวา

โดย สาวใหม่ เผยว่า ตั้งแต่ตั้งท้องเจ้าตัวมีอาการแพ้หนักมาก ฮอร์โมนพุ่งทำให้สิวขึ้นที่หน้าเยอะ ใช้เครื่องสำอางปกปิดแล้วก็ยังเอาไม่อยู่ อีกทั้งยังผมร่วงด้วย แต่เธอก็ยอมสละสวยเพื่อลูก ยินดีให้ลูกมาลงที่แม่เลย เสียสละเพื่อลูกได้เสมอ ยินดีแพ้ทุกอย่างขอให้ลูกได้มาเกิดและปลอดภัย และเมื่อหายแพ้เมื่อไร แม่จะกลับมาเปรี้ยวเยี่ยวราดให้ดู นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า รำคาญคนมองหน้าและทำหน้ารังเกียจกัน เพราะเธอแค่ท้อง ไม่ได้สกปรก

ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวาBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.