โพสต์เคลียร์เป็นข้อๆ “เฟิร์น ศุภนารี ” ถูกโยงมือที่ 3 คู่ “ไอด้า-เบ็น”

ทั้ง ไอด้า-เบ็น ก็ต่างออกมายอมรับว่าเลิกรากัน เพราะปัญหาที่มีมานาน และหนักแน่นแล้วว่าที่เลิกกันไม่ใช่เรื่องมือที่ 3 อย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่มีชื่อของ เฟิร์น ศุภนารี ถูกโยงเข้าไปว่าเป็นมือที่ 3 คู่นี้ จนทำให้ชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์และพูดถึงเธอในทางเสียหายมากมาย ทั้งที่ยังไม่รู้ความจริง 

ล่าสุดเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ยาวเหยียดผ่านเฟซบุ๊ก Supanaree story ถึงเรื่องดังกล่าวไว้อย่างชัดเจนหลายข้อ เพราะอยู่ดีๆ ก็ถูกด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง รู้สึกว่าตัวเองทั้งเสียหายและเสียความรู้สึก ทั้งที่ไม่เป็นเรื่องจริง และชัดเจนด้วยว่าเธอไม่ได้คบกับเบ็นอย่างที่เป็นข่าว เพราะส่วนตัวแอนตี้เรื่องแย่งๆ ขโมยกินอยู่แล้ว ถ้าเป็นใครมาแย่งหรือมายุ่งกับแฟนเรา ก็คงไม่โอเคเหมือนกัน และตอนนี้ก็ยังโสดด้วย หนุ่มๆ ไปเปิดวาร์ปกันได้เลย 

จริงๆไม่ใช่คนที่ชอบมาเขียนอะไรยาวๆแบบนี้เลย แต่เรื่องนี้ ไม่อธิบายไม่ได้จริงๆ อาจจะยาวนิดนึงนะ

1.ทุกคนน่าจะได้เห็นข่าวแล้ว ประเด็นหลักๆคือ เข้าไปอ่านในคอมเมนต์รู้สึกมันเริ่มไม่ใช่และ หาว่าเฟิร์นไปแย่งผู้ชายมา หาว่าเป็นมือที่3 เฟิร์นไม่ได้เป็นมือที่3 เรื่องพี่เบนแน่นอน สบายใจได้ คือ ตื่นมาก็รู้สึกงงเหมือนกันนะว่ามาด่าไรกัน รู้เรื่องจริงๆแล้วป่าวที่มาพูดกัน พูดว่าจะตอแหลทำไมคบก็บอกว่าคบ ก็นี่ไม่ได้คบ ก็ต้องบอกว่าคบใช่มั้ยค่ะ? สนิทกัน จำเป็นว่าจะต้องคบกันใช่มั้ย? พิมแบบนี้คนเสียหายคือเฟิร์นถูกมั้ย? เสียหายไม่เท่าไหร่ แต่เสียความรู้สึกนี่สิหนักเลยอันนี้ มันเป็นเรื่องของจิตใจนะ บอบบางค่ะ พออ่านๆไป ด่าอย่างงั้นอย่างงี้ บอกตรงๆว่า รู้สึกค่ะ รู้สึกว่าเราไปทำไรให้โกรธขนาดนั้นหรอ หรือนี่เราไปทำอะไรผิดตอนไหนรึเปล่า คือว่าถ้าคบกันจริงจะบอกว่าคบอยู่แล้ว แต่นี่ไม่ได้คบกันค่ะ ส่วนตัวแอนตี้เรื่องแย่งๆ ขโมยกินอยู่แล้ว ถ้าเป็นใครมาแย่งหรือมายุ่งกับแฟนเรา เฟินก็คงไม่โอเคเหมือนกัน หัวอกผู้หญิงรู้ดีค่ะ เรื่องนี้ผู้ชายดูหล่อไปเลยนะ มีคนมาแย่งกัน สำหรับเฟิน ยังมีอะไรที่อยากทำอีกเยอะค่ะ เอาเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นที่มีประโยชน์ดีกว่า มาแย่งผู้ชายหรือทำให้ใครเค้าทะเลาะกันค่ะ เสียเวลา เพราะมันไม่น่ามีผลดีอะไรกับชีวิตและอนาคตค่ะ มีแต่เสียกับเสีย

2.จริงๆ เฟิร์นเป็นคนเสียงแหลมแต่เกิดเลยค่ะ ไม่เคยได้ดัดเสียงหรือไรเลย เคยลองดัดให้เสียงใหญ่แล้ว รู้สึกมันเมื่อยคะ ทำทั้งวันไม่ไหว ต้องขอโทษถ้าฟังแล้วรำคาญกันค่ะ

3.เฟิร์นว่า ไม่เคยเฟคนะ แล้วนี่ว่านี่เป็นคนตรงมากด้วย ถ้าคนที่รู้จักเฟิร์นจริงๆจะรู้เลยว่าบางทีอาจจะเป็นคนตรงเกินไปด้วย

4.เฟิร์นเป็นคนไฮเปอร์ค่ะ หลายๆคนอาจจะมองว่าดีด ยุกยิกๆ ตลอดเวลา อยู่ไม่นิ่ง ใช่แล้วค่ะ คือเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลย อันนี้ก็คือดีดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ อาจจะมองแล้วขัดหูขัดตาอันนี้ต้องขอโทษด้วย พยายามแก้ไขอยู่นะค่ะ

5.ไม่เคยคิดแย่งแฟนใครค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบเข้าวัด กลัวบาปกรรมค่ะ เชื่อเรื่องเวรกรรมด้วย บาปกรรมมีจริงแน่นอน จริงๆไม่เคยคิดแม้แต่จะแย่งของใครมาด้วย คนที่คิด แค่คิด ก็บาปแล้วนะค่ะ

6.ไม่เคยพยายามเลียนแบบหรือเป็นคนอื่นเลยสักครั้ง เพราะคิดว่าน่าจะยาก การที่ไปเที่ยว เพราะชอบ ที่ไปเดินป่าเพราะชอบ ที่ไปวิ่งเพราะชอบ คนเรามีความฝันและก็มีความชอบค่ะ ที่ไปเที่ยว ทำคลิปหรือทำอะไรทุกอย่าง ไม่เคยคิดว่าจะไปทำเหมือนใคร หรือจะพยายามเป็นเหมือนใคร เฟิร์นคิดเสมอว่า อะไรที่มันไม่ได้เป็นตัวเอง มันเป็นได้ไม่นาน การเป็นตัวของตัวเองน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดค่ะ

7.บอกตัวเองตลอดว่า ยังไม่อยากมีแฟน ไม่รีบค่ะ อยากทำตัวเองให้พร้อมและดีก่อน ทุกวันนี้มีความสุขกับการไปเที่ยว การอยู่กับครอบครัว การกินของอร่อยๆ อยากทำตามฝัน อยากจบมาราธอนปีนี้ให้ได้ อยากวิ่งเทรลวิ่งให้จบ100โล ให้ได้ อยากเที่ยวรอบโลกก่อนตาย ส่วนเรื่องผู้ชายเลยเป็นแค่ส่วนนึงค่ะ เป็นแค่ส่วนนึง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ

ไม่โกรธนะ สำหรับคนที่เข้ามาด่าเสียๆหาย เอาคำพูดรุนแรงมาด่ากัน อาจจะทำร้ายความรู้สึกเฟิร์นมากๆก็ตาม แต่รู้สึกเสียใจมากกว่ากว่ากับเรื่องนี้ อยู่ดีๆ ก็มาโดนด่า แล้วด่าอะด่าได้นะ แต่ช่วยเอาเรื่องจริงมาด่ากัน หาว่าไปแย่งแฟนคนอื่นมาบ้าง มือที่3บ้าง เฟิร์นว่ามันไม่ใช่อะ ถ้าเป็นคนทำจริงๆ จะยืนให้ด่าค่ะ กล้าทำกล้ารับค่ะ แต่ไม่ได้ทำค่ะ เลยคิดว่าต้องออกมาพูดไรบ้าง เราก็มีสิทธิ์จะพูดถูกปะ? ถ้ามันไม่จริง ให้มันนั่งอ่านมีแต่ด่าๆบอกตรงๆ รู้สึกไม่ค่อยดีค่ะ

สำหรับคนที่ไม่ชอบเฟิร์นในส่วนนี้ ก็ต้องขอโทษด้วยที่ไปทำอะไรให้ไม่ชอบหรือไม่สบายตาสบายใจค่ะ จะปรับปรุงตัวใหม่นะค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ อะไรที่ไม่ดีจะรับฟังไว้ ขอบคุณที่มาเตือนกันถึงแม้ว่าจะเป็นคำพูดที่รุนแรงมากก็ตาม ที่พูดมาทั้งหมดออกมาจากใจ จริงล้วน อยากอธิบายเผื่อใครยังสงสัยอะไร ก็ตามนี้ค่ะ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจนะทุกคน"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.