“โบว์ เมลดา” เปิดใจย้ายค่ายร่วมงานช่อง 3 ตัดสินใจยาก แต่เราต้องเติบโตในสายอาชีพ

เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตอีกเรื่องเลยจริงๆ สำหรับ โบว์ เมลดา ที่หลังจากหมดสัญญากับวิกหมอชิต ก็ได้ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 นับว่าเหมือนเป็นการเปลี่ยนชีวิตด้านการทำงานของเธอ

ล่าสุด (26 มิถุนายน 2563) รายการโต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3 บุกไปเยี่ยมถึงบ้าน โบว์ เมลดา ทำความรู้จักกับนางเอกสาวคนนี้ พร้อมพูดคุยเรื่องการย้ายมาร่วมงานกับช่อง 3 และฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับช่อง 3 ด้วย โบว์ เมลดา ปัจจุบันอายุ 24 ปี เผยกิจกรรมที่ชอบมากคือ การวาดภาพ พร้อมโชว์ผลงานให้ดู เป็นภาพที่สื่อว่าตัวเองเหมือนอะไร ซึ่งวาดออกมาเป็นเสือดาว สวยงามอย่างมาก

ตนมองว่าเราต้องเติบโตขึ้นในสายงานอาชีพ การย้ายค่ายยอมรับว่าตัดสินใจยาก แต่มีผู้ใหญ่เห็นว่าโอเค ผู้ใหญ่ยินดีที่จะให้เราเริ่มต้นใหม่ การมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ถือเป็นโอกาสที่ดี ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ทุกคน

โดยเร็ว ๆ นี้ จะมีละครเรื่องแรก "มนต์รักหนองผักกะแยง" คู่กับพี่ณเดชน์ เรื่องนี้ต้องพูดอีสานทั้งเรื่อง ถือเป็นความท้าทาย ที่ผ่านมาเคยเจอพี่ณเดชน์ตามงาน แต่ไม่เคยคุยกัน แต่ทุกคนบอกว่าพี่ณเดชน์น่ารัก ส่วนที่ตื่นเต้นและดีใจที่สุดคือการร่วมงานกับค่ายพี่อ๊อฟ-พี่แดง พร้อมฝากเนื้อฝากตัวให้แฟนคลับช่อง 3 สนุกกับผลงานของตนด้วยBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.