โดนจับคารถเข็น!! พ่อเลี้ยงหื่นคดีล่วงละเมิด หนีคดีนานกว่า 15 ปี

ตำรวจกองปราบ ได้ร่วมกันจับกุม นายเสรี หรือ เป้ อายุ 59 ปี ชาว จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 389/2549 ลง 25 พ.ค. 2549 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน” โดยจับได้ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ถ.ไชยบุรี ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง

ด้วยเมื่อช่วงประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ.2548 – เดือนกุมภาพันธ์ 2549 นายเสรี หรือ เป้ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ภายหลังที่ได้อยู่กินด้วยกันกับนางปราณี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของเด็ก ที่บ้านของนางปราณี ในพื้นที่ จ.สงขลา ในช่วงเวลาที่นางปราณีไม่อยู่บ้าน นายเสรีได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงหลายครั้ง ทั้งในบ้านและป่าละเมาะหลังบ้านเป็นประจำ และได้ข่มขู่ลูกเลี้ยงว่าถ้าบอกเรื่องนี้กับใครจะฆ่าให้ตาย เด็กจึงปิดเงียบไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร

จนกระทั่งเวลาผ่านไปข้ามปี เพื่อนบ้านเห็นพฤติกรรมดังกล่าวจึงทนไม่ไหวได้บอกนางปราณีให้ทราบเรื่องแล้วพาเด็กเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา นายเสรีรู้ข่าวจึงได้หลบหนีออกจากบ้าน ในขณะที่หลบหนีคดีอยู่นั้นได้ไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ขณะทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่นั้นได้ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากหลังคาตึก 3 ชั้น ทำให้พิการเดินไม่ได้ และได้มาพักอาศัยอยู่กับน้องสาวที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง

และถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด โดยนายเสรีให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ทำลงไปนั้นเกิดจากเมาสุราและตนได้สำนึกผิดแล้ว หลังทำบันทึกจับกุม ได้นำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา จ.สงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.