แอฟ ทักษอร แจงเหตุแยกกันอยู่ สงกรานต์ หลังถูกเม้าท์ขาเตียงหัก

แอฟ ทักษอร เผยสาเหตุแยกกันอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังถูกเม้าท์รักร้าว ยันรักยังแฮปปี้ดีอยู่ แค่ต้องแยกกันอยู่ตามอาชีพ ย้ำหากมีอะไรพร้อมแล้วจะมาพูด

จู่ ๆ ก็ถูกเม้าท์ว่าขาเตียงหักรักมีปัญหาซะแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาวคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร  และคุณสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลั ล่าสุด (21 กันยายน 2560) แอฟ ทักษอร ได้เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทุกอย่างแอฟก็ลงตามชีวิตจริงค่ะ ก็ลงรูปไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ที่ไม่มีรูปคุณสงกรานต์เพราะเขาอยู่เขาใหญ่ค่ะ งแยกบ้านกันอยู่กับสามีและไม่ค่อยมีภาพคู่ให้เห็น จนถูกมองว่าทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ?

แยกกันอยู่แบบนี้ชีวิตครอบครัวเป็นยังไง ?
แอฟ ทักษอร : จริง ๆ เรื่องการเป็นอยู่เขาก็อยู่เขาใหญ่ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ อยู่แล้วเป็นปกติ ตั้งแต่ลูกเรียนหนังสือค่ะ ทุกอย่างก็ไหลไปตามธรรมชาติ ตามหน้าที่ของแต่ละคน ลูกเข้าโรงเรียนแล้วก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ ดูแลลูกค่ะ

ระหองระแหงกันหรือเปล่า ?
แอฟ ทักษอร : ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอกค่ะ เรื่องแยกกันอยู่แอฟมองว่ามันไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้มีปัญหากันค่ะ แต่เรื่องอื่น ๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง เราแยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขา

เรื่องสถานะยังเหมือนเดิมไหม ?
แอฟ ทักษอร : อันนี้เดี๋ยวต้องขอไว้ ถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงจะบอกแน่นอนค่ะ เพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ทำงานมาก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าพร้อมเมื่อไรก็จะพูดค่ะ

พูดแบบนี้เหมือนมีอะไรเลย ?
แอฟ ทักษอร : พูดอะไรเหรอคะ แอฟพูดอะไรผิดเหรอคะ

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? 
แอฟ ทักษอร : ก็โอเคค่ะ ยังใช้คำว่าสามี-ภรรยาค่ะ

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจากkapook
เรียบเรียง.mamao news

 Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.