แห่ดูคลิป! ภรรยานาวาเอก กดขี่ข่มเหงพลทหารโดนภรรยานายโขกสับเยี่ยงทาส

คลิปหลุด เมียนาวาเอก เกณฑ์พลทหารใช้เเรงงาน โขกสับเยี่ยงทาส แถมหักค่าไฟคนละ 300

เพจเฟซบุ๊ก “Social Hunter” ได้โพสต์คลิปหลุดความยาวประมาณ 5 นาที โดยในคลิปมีผู้หญิงอ้างเป็ฯเมียนาวาเอก กำลังด่าพลหทารกลุ่มหนึ่งราว 5-6 คน น่าสงสารมากมารับใช้ชาติก ลับต้องมาโดนเมียนายโขกสับเยี่ยงทาส  แถมโดนหักค่าไฟอีก 300บาท โดยทางเพจฯ ได้โพสท์ข้อความของสมาชิกเพจระบุว่า

แอดมินช่วยตีแผ่เรื่องนี้ด้วยนะเมียนาวาเอก ฮะ แห่งกองทัพเรือ กดขี่ข่มเหงพลทหาร!!!

น่าสงสารชีวิตพลทหารตั้งใจมารับใช้ชาติ กลับถูกเกณฑ์มาเป็นทาสให้เมียนายโขกสับ!!! กว่า 20 ชีวิต!!!

เค้าเอาพลทหารไปใช้งาน ตัดค่าไฟด้วยคนละ 300 บาท ทั้งๆที่เอาไปใช้งาน ก่อนหน้ามีพลทหารออกมาได้ 3 คน เค้าสั่งให้ลูกน้องเค้าส่งไปอยู่ใต้ เงินเดือนก็เป็นเบี้ยเลี้ยงทหารนะครับ มันไม่ได้สุขสบายอย่างที่คนพูดกันว่ามาอยู่บ้านนาย ฟังเอาเองครับ

#ผู้มีอำนาจโปรดช่วยเหลือพลทหาร @ร้านอาหาร จ.ระยอง ด้วยเจ้าครับ!!! ความจริงอีกด้านหนึ่งที่หลายคนยังไม่รู้ ในคราบนักบุญของคนบาป

#ปรายฟ้า

แอดมินช่วยตีแผ่เรื่องนี้ด้วยนะ เมียนาวาเอก ฮะ แห่งกองทัพเรือ กดขี่ข่มเหงพลทหาร!!!น่าสงสารชีวิตพลทหารตั้งใจมารับใช้ชาติ กลับถูกเกณฑ์มาเป็นทาสให้เมียนายโขกสับ!!! กว่า 20 ชีวิต!!!เค้าเอาพลทหารไปใช้งาน ตัดค่าไฟด้วยคนละ 300 บาท ทั้งๆที่เอาไปใช้งาน ก่อนหน้ามีพลทหารออกมาได้ 3 คน เค้าสั่งให้ลูกน้องเค้าส่งไปอยู่ใต้ เงินเดือนก็เป็นเบี้ยเลี้ยงทหารนะครับ มันไม่ได้สุขสบายอย่างที่คนพูดกันว่ามาอยู่บ้านนาย ฟังเอาเองครับ#ผู้มีอำนาจโปรดช่วยเหลือพลทหาร @ร้านอาหาร จ.ระยอง ด้วยเจ้าครับ!!! ความจริงอีกด้านหนึ่งที่หลายคนยังไม่รู้ ในคราบนักบุญของคนบาป#ปรายฟ้า

โพสต์โดย Social Hunter บน 26 กรกฎาคม 2017

ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณ

ขอบคุณที่มา: Social Hunter
www.facebook.com.Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.