“แนน ปิยะดา” เซ็กซี่แบบฉบับคุณแม่ โชว์พุงป่องเฉลยท้องสองแล้วจ้า

คันปากอยากบอกมานานมาก สำหรับคุณแม่สุดสวยลูกหนึ่ง แนน-ปิยะดา จิระพจชพร ภรรยาแสนดีของ กึ้ย-ศุภชัย  จิระพจชพร  ทายาทเจ้าของโรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์ ที่ตอนนี้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องนาฬา ในวัย 3 ขวบ กำลังร่าเริงสดใสช่างเจรจาเลยทีเดียว 

แต่อีกไม่นาน น้องนาฬา ก็ได้มีน้องมาเล่นด้วยแล้ว เพราะ แม่แนน เผยแล้วว่าที่มาของหุ่นอวบอ้วนนั้นที่แท้แม่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองนั่นเอง โดยเจ้าตัวบอกว่าอยากบอกมานานแล้วและคิดแฮชแท็กประโยคที่ว่า #แม่ท้องแม่ไม่ได้อ้วน อยากเฉลยที่มาของความอวบให้ทุกคนได้รู้เร็วๆ และวันนี้ แม่แนน ก็ได้บอกกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว

เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงได้เข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่เลยทีเดียว อาทิ เอ๋ พรทิพย์, เมย์ เฟื่องอารมย์, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เอมี่ กลิ่นประทุม ฯลฯ เหล่าคุณแม่ๆ เตรียมพาพี่ๆ มารับขวัญน้องอีกคนได้เลยจ้า 

ทั้งนี้  แม่แนน ยังได้นำภาพอัลตร้าซาวด์มาฝากอีกด้วยพร้อมกับบอกว่า "พาเบบี๋มาฝากเนื้อฝากตัวค่ะ ดูดนิ้วโชว์ซะเลย เมื่อวานหลังปล่อยคลิป ep.1 ไป เบบี๋ดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องใหญ่เลย เป็นวันแรกที่ดิ้นสำหรับท้องนี้ แนนและครอบครัวขอบคุณสำหรับทุกๆ คำอวยพรนะคะ อาจจะตอบได้ไม่ครบแต่ได้อ่านทุกข้อความค่ะ 

นอกจากนี้ยังฝากถึงมิตรรักแฟนคลับว่าสามารถติดตามครอบครัวของเธอได้ผ่าน YouTube : Narada & the little fam bam...เอ๊าไปกดติดตามดูความน่ารักของ นาฬา กันเลยจ้าBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.