“แต้ว ณฐพร” เดินหน้าทำบุญต่อเนื่องขอพลังบุญช่วยให้คุณพ่อปลอดภัย

จากดาราสาวแจ้งเกิดเป็นดาว TikTok ในช่วงกักตัวที่ผ่านมาสำหรับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้เธอจัดเต็มโชว์ความสามารถเรียกเสียงหัวเราะและคำชมไปจากแฟนๆล้นหลาม พร้อมกับเจอดราม่าเต้นเซ็กซี่เข้ามาต่อเนื่อง

ล่าสุด (26 มิถุนายน 2563) แต้ว ณฐพร ก็ได้อธิบายผ่านรูปที่ไปบริจาคโลงศพ บอกว่าตอนนี้ครอบครัวทำทุกอย่างทำที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมถึงมีจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาครอบครัวอย่างปลอดภัย พร้อมเชิญชวนทุกคนบริจาคโลงศพและกรวดน้ำ อย่างน้อยก็ทำให้จิตใจคลายทุกข์ไปได้ในทันที เพื่อเปิดทางสว่างให้ทุกคนมีสติกลับไปเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ต่อไป

View this post on Instagram

วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย. . . แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป. . . หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย. . . แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไป สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

แต้ว ณฐพร

นอกจากนี้ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ของช่อง 3 ยังเผยคำพูดของแต้ว ระหว่างนั่งฟังการสนทนาธรรมกับ แม่ชี ศันสนีย์ บอกว่า ตนตั้งใจมาปฏิบัติธรรมให้คุณพ่อ เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการรักษาตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา อยู่ห้อง CCU ระยะเวลา 10 วัน คุณต้องผ่าตัดไปถึง 5 ครั้งแล้ว หลังจากลุ้นอาการมานาน ตอนนี้คุณพ่อก็ปลอดภัยและออกจากห้องผ่าตัดแล้วBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.