แค่แกล้ง ไม่ได้หวง “อาเล็ก” คอมเมนต์เหมือนหึง “เต้ย” โชว์แผ่นหลังเซ็กซี่

เห็นซุปตาร์อารมณ์ดี อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เข้าไปคอมเมนต์คล้ายว่าจะหวงนางเอกหวานใจเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ถึงในอินสตาแกรม เพราะอีกฝ่ายโพสต์ภาพถ่ายโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้แซ่บซี้ดปาก จนหลายคนอดคิดไม่ได้ว่างานนี้จะเป็นการคอมเมนต์เพราะแรงหึงของพระเอกหนุ่มหรือเปล่า

ล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็ไม่รอช้า ออกมาตอบข้อสงสัยดังกล่าวกลางงาน Thailand Gala Premiere Men In Black International ซึ่งเจ้าตัวระบุชัดเจนว่า ไม่ได้หึงหรือหวงแฟนสาวแต่อย่างใด แต่ที่คอมเมนต์ไปแบบนั้นก็เพราะอยากแกล้งแซวขำๆ มากกว่า ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าเจ้าตัวเป็นผู้ชายกลัวแฟน หนุ่มอาเล็กก็ได้ชี้แจงว่า จริงๆ ตนก็แค่อยากให้เกียรติและเทคแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่าย แต่ถ้าใครจะมองว่ากลัวแฟนตนก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไรอยู่แล้ว

ช่วงนี้ความรักเป็นยังไงบ้างได้เจอกันบ่อยไหมกับ เต้ย จรินทร์พร ? "ก็ดีครับ เราก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว เราให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลาที่จะได้มาเจอกันอยู่แล้วครับ คือเราเข้าใจนะครับว่าต่างคนต่างก็ต้องทำงาน แต่ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เราก็จะมาเจอกัน"

โดยปกติแล้วเราสองคนแบ่งเวลามาเจอกันยากหรือเปล่า ? "ก็...ยากเหมือนกัน ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่ละครเปิดกล้องทั้งคู่ก็ยิ่งยาก ถึงขนาดต้องเอาคิวมากางเพื่อดูวันว่างกันเลย แต่โชคดีหน่อยที่ช่วงนี้ละครของเล็กยังไม่เปิดกล้อง ดังนั้นพอเล็กมีเวลาว่างเล็กก็จะรีบไปหาเขาครับ" เราสองคนเคยไม่เข้าใจกันเรื่องเวลาบ้างหรือเปล่า ? "ไม่มีเลยครับ อาจจะเพราะเราทำงานอยู่ในวงการเดียวกันเราก็เลยเข้าใจว่าในแต่ละวันเราต้องเจอกับอะไรบ้าง (ยิ้ม)"

ล่าสุดเห็นเต้ยเขาไปร่วมทริปดำน้ำ แล้วเราเข้าไปคอมเมนต์ อันนั้นเป็นเพราะว่าหวงหรือยังไง ? "(หัวเราะ) แซวนิดหน่อยครับ คือเล็กก็ไม่ได้ถึงกับว่าห่วงหรือหวงอะไรขนาดนั้นนะ แต่จะเป็นในลักษณะของการแซวมากกว่า เพราะเธอเขาไม่ได้เป็นคนที่ลงรูปอะไรแบบนี้บ่อยๆ"ก่อนที่เขาจะโพสต์รูปนี้เขาต้องขอเราก่อนไหม ? "ไม่ต้องขอและเล็กก็ไม่ได้หวังว่าเขาจะต้องมาขอเล็กด้วย อีกอย่างรูปนั้นมันก็ไม่ได้มีอะไรเลย เล็กแค่เข้าไปแซวเขาเฉยๆ ปกติ เล็กเชื่อว่าเขาคิดได้เองอยู่แล้วครับ"

ใจจริงเราอยากจะสกรีนก่อนหรือเปล่า ? "เราก็หวงของเรานะ แต่ถามว่าจะสกรีนไหมก็คงไม่ถึงขนาดนั้น" หลังจากนี้หากเต้ยเขาจะใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มากขึ้นแล้วก็โอเค ? "(หัวเราะ) ถ้ามันคือความสุขของเขาเล็กก็ยินดีครับ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.