แค่เรารักกันก็พอ “แยม มทิรา” คบ “พิชญ์ กาไชย” ไม่ต้องระบุสถานะ

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ รอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะใช้คำว่าแฟนสักที สำหรับ แยม มทิรา กับ พิชญ์ กาไชยล่าสุด งานซุปตาร์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ 16 ปี ฟินนาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ ที่ แยม เดินทางมาร่วมงาน เลยไม่พลาดขออัปเดตสถานะความรัก ว่าตอนนี้โลกสดใสเป็นสีชมพูขนาดไหน

"ความรักก็เหมือนเดิมค่ะ ก็เรื่อยๆ แฮปปี้ดี"ทำงานเยอะเจอกันบ่อยไหม? "ตอนนี้คือทำงาน 7 วันเลย มันก็มีเจอกันบ้างค่ะ" ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม? "ก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไร ก็เรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป" ประทับใจเขาตรงไหน?  "พี่เขาเป็นคนน่ารัก มีความเป็นผู้หญิงสูง สามารถให้คำปรึกษาเรื่องงานได้ดี" สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร? "ก็เป็นพี่น้องกันนี่แหละค่ะ" ตอนไหนจะใช้คำว่าแฟน? "ไม่ได้รีบ คิดว่าเรื่องแบบนี้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า การใช้เวลาเป็นอะไรที่ดีกว่า"

ครอบครัวเราว่าไงบ้าง? "คุณแม่ก็แล้วแต่เรา เขาก็ดูแลห่างๆ" เคยเจอกันไหม? "เคยค่ะ นานมากแล้ว" เรามีนอยด์บ้างไหมเหมือนเขายังไม่ชัดเจน? "ไม่นอยด์ค่ะ จริงๆ ก็ไม่ต้องมาจำเป็นต้องมานั่งเปิดตัวกันอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในจุดที่โอเคอยู่แล้ว" เรามีคุยกันไหมว่าเมื่อไหร่จะชัดเจน?  "ไม่เคยพูดถึงเลยค่ะ"

ถามถึงละครดั่งดวงหฤทัยใกล้เสร็จหรือยัง? "สำหรับของแยมก็ใกล้เสร็จแล้วค่ะ น่าจะได้ออนแอร์ปีหน้า" เห็นเพิ่งเรียนจบมีแพลนเรียนต่อไหม? "ก็แพลนจะเรียนปีหน้าค่ะ อยากจะเข้าจิตวิทยา" เพราะอะไรถึงเรียนด้านนั้น? "คือชอบส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ ได้เรียนรู้คน" ตอนนี้ก็ขอลุยงาน "ใช่ค่ะ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.