แคปชั่นสุดฟาด “เพื่อน ต๊อด ศิณะ” โพสต์ท่ามกลางกระแสข่าวลือเลิก “พีค ภัทรศยา”

เป็นประเด็นร้อน ๆ ที่ทำเอาคนจับตามองไม่น้อย สำหรับข่าวเมาท์เรื่องนางเอกสาวเลิกแฟน เพราะไปหวั่นไหวกับพระเอกเฟรนด์ลี่ที่ร่วมงานกัน ซึ่งก็มีหลายคนที่สงสัยว่า ข่าวดังกล่าวจะหมายถึงนางเอกสาว พีค ภัทรศยา กับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ หรือเปล่า เพราะกำลังมีงานละครด้วยกัน ส่วนทางพีค ก็โดนจับตาว่าเลิกกับแฟนหนุ่ม ต๊อด ศิณะ แล้วหรือไม่ เพราะไม่มีรูปคู่กันมาพักใหญ่ แถมยังอันฟอลโล IG กันแล้วด้วย

และล่าสุด เหมือนเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวอีกรอบ เมท่อเพื่อนสนิทของหนุ่มติสท์อย่าง "แนน" ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ ก็ออกมาโพสต์คลิปเพลง "ดีเหมือนกัน" ของ "โดม จารุวัฒน์" ที่ต๊อดร่วมแสดงเอ็มวีนี้ด้วย พร้อมข้อความเชิงปลอบใจ

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเรื่องให้พีคอีกรอบ เมื่อ สาวแนน ลงคลิปในไอจีสตอรี่ซึ่งเป็นคลิปที่ ZEAL กำลังร้องเพลง สองรัก ซึ่งมีเนื้อหาเพลงสุดแรงถึงความรักของคนที่รักคนสองคนพร้อมกัน พร้อมแท็กถึง หนุ่มต๊อด ก็ยิ่งทำให้คนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเป็นการโยงถึงความสัมพันธ์ของ หนุ่มต๊อด หรือเปล่า

ต๊อด พีค

งานนี้ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะลงเอยอย่างไร ถึงแม้ว่าทั้ง "ต๊อด" และ "พีค" ยังไม่มีใครออกมายืนยันสถานะในปัจจุบันBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.