เห่อสุดๆ “แทค ภรัณยู” รอเจอหน้า “น้องพารัน”หาข้อมูลเรียนรู้ความเป็นพ่อด้วยตัวเอง

นับถอยหลังเตรียมตัวที่จะได้เจอหน้าลูกชายคนแรก น้องพารัน เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะเผลอแป๊บเดียว ภรรยาสาวคนสวย เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ก็ได้ตั้งท้องมา 7 เดือนแล้ว

ล่าสุด แทค ภรัณยู ได้ออกมาอัปเดตให้กับสื่อมวลชนฟังว่า ตอนนี้ดูฤกษ์ผ่าคลอดไว้เรียบร้อย ตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูก และเริ่มหาข้อมูลการเลี้ยงดูลูกเล็กด้วยตัวเองแล้ว ส่วนภรรยาสาวไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่ตนก็ให้พักผ่อนเยอะๆ โพสต์ภาพอัลตราซาวด์แล้ว ?
"ก็น่ารักดีครับ (ยิ้ม)" เห็นว่าถอดแบบเรามาเลยใช่ไหม ? "แค่ท่านอนครับ (ยิ้ม)" ตื่นเต้นไหม? "ตื่นเต้นที่จะได้ดูหน้าเขาครับ" มีแต่งรูปให้ลูกด้วย ? "ก็เห่อๆ นิดหน่อยครับ (ยิ้ม)" เตรียมความพร้อมยังไงบ้าง ? "ตอนนี้ก็เตรียมให้เห็นหน้าเขาก่อนครับ พวกอุปกรณ์เดี๋ยวค่อยซื้ออีกทีครับ" ตอนนี้กี่เดือนแล้ว ? "7 เดือนแล้วครับ ใกล้แล้วครับ มิถุนายนนี้ออกแล้วครับ"

อ่านหนังสือเลี้ยงลูกเตรียมพร้อมหรือยัง ?
"ดูในยูทูปเอาครับ ดูการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ้าง การให้นมบ้าง" มุมมองต่างๆ เราเปลี่ยนไปไหมจะเป็นคุณพ่อแล้ว ? "ก็ไม่เปลี่ยนนะ ปกติเหมือนเดิม แค่มีความน่าตื่นเต้นเข้ามาอีกอันหนึ่ง ตั้งแต่มีก็อาจจะใช้ชีวิตดร็อปๆ ลงนิดหนึ่ง (หัวเราะ) แต่ก็ยังเป็นสไตล์ผมอยู่ครับ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.