เหลืออด!! แม่ยายสุดทนลูกเขยชอบตบตีลูกสาวกับหลาน คว้าปืนลูกซองยิงดับ!!

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.สังเวียน เอี่ยมโซ้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 2 บ้านแก่งกุลา ต.แก่งโสภา อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต ผกก.สภ.แก่งโสภา ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา บริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงอยู่กลางป่าลึก ตรวจสอบภายในห้องนอนพบศพ นายสุทัศน์ แสนประเสริฐ อายุ 39 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณสีข้างด้านซ้ายจนเป็นรู 2 แห่ง ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นางอุทัย ไผ่ศรี อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน แม่ยายของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุยืนถือปืนพร้อมลูกกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก เพื่อรอมอบตัวกับตำรวจ

สอบสวน นางวาสนา ไผ่ศรี อายุ 41 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า นางอุทัย ผู้เป็นแม่ ไม่ค่อยลงรอยกับสามีและไม่พอใจที่สามีไม่ยอมทำงานทำการอะไร อีกทั้งยังชอบหาเรื่องทะเลาะตบตีทำร้ายร่างกายตนเองและลูกชายอยู่บ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุตนและแม่ออกไปตระเวนขายพุทรากวนในหมู่บ้าน แต่แม่ได้กลับมาบ้านก่อนตน และเห็นสามีกำลังนอนดูทีวีอยู่ในมุ้งบนที่นอนอย่างสบายใจ จึงเกิดความแค้นที่สะสมมานาน หยิบปืนลูกซองยาวที่แขวนไว้กับฝาบ้านยิงใส่ทะลุมุ้งไปจำนวน 2 ครั้ง จนทำให้สามีเสียชีวิตทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางอุทัย ผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ที่มา.khaosodBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.