“เลวสุดๆ!! “เตะผู้หญิงหน้าหงายกลางถนน!! เหตุแค่เปลี่ยนเลนกะทันหัน! (คลิป)

เว็บไซต์จีนเผยแพร่คลิปเหตุการณ์อันน่าตกตะลึงในเมืองเฉิงตู เมื่อหนุ่มอารมณ์ร้อนชื่อ “จาง” จอดรถแล้วซ้อมหญิงสาวชื่อ “หลู” กลางถนนอย่างป่าเถื่อน สาเหตุเพียงแค่เธอเกิดเปลี่ยนเลนกะทันหัน!!!

ชายจีน เตะผู้หญิง

หลังจากนั้นตำรวจก็จับกุมตัวจางไป พร้อมกับระบุว่า เขาอาจต้องโทษจำคุกได้ถึง 5 ปี ส่วนตัวหลูเองถูกนำส่งโรงพยาบาลด้วยอาการกระดูกแตกบริเวณไหล่ และร่างกายยังถูกกระทบกระเทือนอีกมากจากการโดนทำร้าย ต่อมาเมื่อคลิปวีดีโอถูกอัพโหลดลงอินเตอร์เน็ตแล้ว ก็เกิดเสียงวิจารณ์มากมาย ทั้งที่ว่า”จาง”ทำผิดกฎหมายและสมควรถูกลงโทษตามกระบวนการยุติธรรมก็จริง แต่พฤติกรรมการแหกกฎจราจรของ”หลู”ก็เป็นอันตรายต่อคนอื่นเช่นกัน

 

 

 

ผู้ชาย เตะผู้หญิง หน้าคว่ำกลางถนน

นอกจากนี้ยังมีบางกลุ่มที่จะออกแนวรุนแรง คือโพสต์ข้อความอย่างสะใจว่าหลูสมควรถูกกระทืบแล้ว หลังจากที่ขับรถตีนผีแบบนั้น ซึ่งต่อมา ก็ได้มีผู้เขียนคำวิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวลงหนังสือพิมพ์ไชน่ายูธเดลีว่า การสนับสนุนให้ทำร้ายร่างกายผู้หญิงไม่ได้เป็นเพียงการปลุกระดมความรุนแรงหรือการแบ่งแยกทางเพศเท่านั้น แต่ยังสะท้อนให้เห็นแนวโน้มการใช้ความรุนแรงในสังคมด้วย ด้าน”จาง”ได้กล่าวขอโทษต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่สร้างความเจ็บปวดให้กับทั้ง “หลู”และครอบครัวของเธอ ก่อนจะทิ้งท้ายว่าตนทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ไปดูคลิปกัน

 

ที่มา  postjung.comBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.