“เรียกสอบสวนหนุ่มรถไฟ-ลวนลามนศ.สาว ! พ่อเหยื่อแฉข้อความแชทขอความช่วยเหลือ’

ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมหลักฐาน โดยจะออกหมายเรียกผู้ถูกล่าวหามาให้ปากคำ ขณะนี้เท่าที่ทราบผู้ถูกกล่าวหาประสานมาว่าจะเข้ามาให้ปากคำ โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

จากกรณีนักศึกษาสาววัย 15 ปี ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งในจ.ชุมพร และผู้ปกครองเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.พัฒนา กองช่าง พงส.ผนพ.สภ.สวี จ.ชุมพร ว่าเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้โดยสารรถไฟ ขบวน 255 ธนบุรี–หลังสวน จากสถานีชุมพรปลายทางสถานีเขาสวนทุเรียน อ.สวี ก่อนถูกพนักงานตรวจตั๋วของรถไฟขบวนดังกล่าวมานั่งคุยและได้ลาวนลามทำอนาจาร ทั้งที่เป็นเจ้าหน้าที่ของการรถไฟแห่งประเทศไทย จึงเข้าแจ้งความ ตามที่ข่าวสดเคยเสนอข่าวไปนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ก.ย. พนักงานสอบสวนได้เรียกพ่อของนักศึกษาสาว มาให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ให้ปากคำแล้วได้กล่าวว่า ไม่เคยคิดว่าพนักงานของการรถไฟจะทำกับลูกสาวได้ ทั้งที่ความเป็นจริงชาวบ้านน่าจะได้รับความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ พร้อมนำข้อความในไลน์ของลูกสาวที่ส่งมาขอความช่วยเหลือกับพี่สาว ขณะอยู่บนรถไฟและกล่าวว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้านพ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ประเสริฐผล ผกก.สภ.สวี เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมหลักฐาน โดยจะออกหมายเรียกผู้ถูกล่าวหามาให้ปากคำ ขณะนี้เท่าที่ทราบผู้ถูกกล่าวหาประสานมาว่าจะเข้ามาให้ปากคำ โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

new27new28

 

ที่มา tlcthai.comBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.