เริดมาก “เขื่อน ภัทรดนัย” แปลงโฉมเป็น Drag queen จำแทบไม่ได้

มีโอกาสได้เห็นหนุ่ม เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-otic แต่งสวยแบบเบา ๆ กันไปบ้างแล้ว แต่ล่าสุด (13 มกราคม 2563) เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มขึ้นไปอีก ด้วยการแปลงโฉมมาในลุค Drag Queen ที่ทำเอาผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึงกับตะลึงในความปังกันเลยทีเดียว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เริดมาก ! แปลงโฉมเป็น Drag queen
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เริดมาก ! แปลงโฉมเป็น Drag queen

เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน เคโอติก ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการลุกขึ้นมาแต่งตัวเหมือนผู้หญิง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เริดมาก ! แปลงโฉมเป็น Drag queen

พร้อมบอกว่า ‘อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว:) บางวันก็อยากเป็นผู้ชาย ล่ำๆเเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น

View this post on Instagram

I own my queerness identity; currently, I am de-constructing what is framed and expected of me from society. Somedays I wake up feeling like a macho man and somedays I feel like a fragile lady. I have the freedom of choice to either be masculine or feminine, and we (the LGBTQI community) can be whatever we want. I struggled growing up as society projected that I had to be one or the other, it was very perplexing for me, and I couldn’t understand why I have to follow the stereotype. Today I want to be a DRAG QUEEN, and @panginaheals made my fantasy come true. This is one of the most passionate vlogs I did, and I’m so proud of us. Love you, and thank you @panginaheals. อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว:) บางวันก็อยากเป็นผู้ชายล่ำๆเเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ 🙂 วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็นDrag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้ ขอขอบคุณพี่ @panginaheals ที่มาเเต่งหญิงให้เขื่อนเเล้วก็คุยกันเรื่องมุมมองLGBTQI ที่ไทย ใครอยากรอดูไปSubscribe ที่ www.youtube.com/koendanai

A post shared by Pataradanai Setsuwan (@koendanai) on

ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็นDrag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เริดมาก ! แปลงโฉมเป็น Drag queen

ทั้งนี้ สามารถติดตาม เขื่อน ภัทรดนัย ได้ที่ช่องยูทูบ Koendanai เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวทำคลิปวิดีโอเผยมุมมองและสาระน่ารู้ในรูปแบบของตัวเองต่อไป

เขื่อน ภัทรดนัยBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.