“เพ็ชร ฐกฤต” เซอร์ไพรส์วันเกิด “มายด์ ฑาริกา” เผยโมเมนต์สวีทครั้งแรก

หลังจากพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เพ็ชร ฐกฤต ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว มายด์ ฑาริกา อยู่ ก็ยังไม่เคยเห็นทั้งคู่หวานออกสื่อเหมือนคู่อื่นๆ สักที แต่ล่าสุดฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 ที่ผ่านมา หนุ่มเพ็ชรก็โชว์หวานเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์ภาพหลังจากเจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์ฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับฝ่ายหญิง เผยโมเมนต์น่ารักๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

View this post on Instagram

HBD นะคะ หนูของพี่ ปีนี้เป็นปีที่ดี วันที่9 เดือน9 ปี2019 ก็ขอให้มีสุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรง มีงานเข้ามาเยอะๆ เป็นที่รักของแฟนคลับ และที่สำคัญเป็นที่รักของพี่ด้วยนะคะ เธอคือคนสำคัญ ขอให้เรารักกันนานๆนะ เลิฟยู จุฟๆๆ♥️♥️♥️ @mindtarika

A post shared by 🅿heT✨ThaKriT (@phet_thakrit) on

โดยหนุ่มเพ็ชร ได้โพสต์ภาพของทั้งคู่ พร้อมดวย เค้ก ลูกโป่งและช่อกุหลาบ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและเขียนแคปชั่นว่า "HBD นะคะ หนูของพี่ ปีนี้เป็นปีที่ดี วันที่9 เดือน9 ปี2019 ก็ขอให้มีสุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรง มีงานเข้ามาเยอะๆ เป็นที่รักของแฟนคลับ และที่สำคัญเป็นที่รักของพี่ด้วยนะคะ เธอคือคนสำคัญ ขอให้เรารักกันนานๆนะ เลิฟยู จุฟๆๆ @mindtarika" 

ด้านสาวมายด์ ก็หวานไม่แพ้กันเพราะเจ้าตัวก็โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณหวานใจว่า "ขอบคุณนะคะสำหรับเซอไพรส์วันเกิด น่ารักมากตรงใจทุกอย่างเลย  @phet_thakrit" 

งานนี้เล่นเอาทั้งแแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันใหญ่ว่านี่เป็นเซอร์ไพรส์วันเกิด หรือ ขอแต่งงานกันแน่ Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.