“เพชร กรุณพล” เปิดชีวิตรักร้องไห้ทุกครั้งที่เลิกรา เผยเคยเที่ยวผู้หญิงหมดเงินหลักแสน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มักจะมีแฟนเด็กตลอดๆ สำหรับ หนุ่มเพชร กรุณพล ซึ่งหวานใจคนปัจจุบันก็อายุห่างกันถึง 21 ปีเลยทีเดียว ล่าสุด เพชร กรุณพล ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่องone 31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร

คนที่พี่คบอยู่เด็กกว่า 21 ปีเลยหรอ พี่ไปเจอได้ไง?

เพชร : "ใช่ๆ น้องเขาอยู่แถวบ้าน คือรู้จักกันก่อน พี่ชายเขาเป็นเด็กของพี่เอ ศุภชัย เล่นละครด้วยกัน แล้วเจอกันงานปิดกล้อง ก็ไม่ได้อะไรเจอกันก็ทักทายกัน ก็หายกันไป 3-4 ปี จนกระทั่งน้องเขาเห็นเราอยู่แถวบ้านเขา เขาก็คิดว่าใช่เราหรือเปล่าก็เลยทักมาทางไอจี สรุปบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 2 กิโลเมตรก็เลยคุยกัน"

แล้วคุยกันรู้เรื่องไหม?

เพชร : "คุยกันรู้เรื่อง เพราะว่าน้องเขาค่อนข้างไม่เหมือนกับเด็กวัยรุ่นทั่วไป เขาไม่ค่อยชอบเล่นโซเชียล ชอบถ่ายรูป คือเราเวลามีแฟนผู้ชายต้องถ่ายรูปให้ผู้หญิง แต่นี่ไม่หนูถ่ายเอากล้องมา ผมก็บอกมาถ่ายด้วยกัน ไม่ถ่าย ไม่ยอมถ่ายรูปคู่"

กับน้องคนนี้คิดว่าจะถึงขั้นแต่งงานเลยไหม?

เพชร : "จริงๆ คบกับทุกคนก็ถึงขั้นแต่งงานทุกคนแหละ คือเราตั้งใจอยากจะคบยาวๆ ทุกคน แต่สุดท้ายพอจบไม่สวยก็จะมีคนมาปลอบ คือปกติเลิกไม่ร้องไห้เลยนะ แต่พอพวกนี้เลยมาถามพี่เพชรโอเคไหม น้ำตาแตก"

ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่า?

เพชร : "จริงๆ ไม่ได้ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่ามาก ด้วยความเป็นผู้ชายต้องมีแฟนที่อายุเท่ากันหรือน้อยกว่าเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว แต่พอเราโตขึ้นมา อายุแฟนเราก็อยู่ที่เดิม คือเราตั้งเป้าไว้ว่าอยากมีแฟน 22-23 ปี แต่เราก็แก่ขึ้นทุกวันมันหยุดไม่ได้ไง"

แล้วเวลาคุยกันต้องทำตัวเด็กไหม?

เพชร : "เราก็ต้องหาคนที่คุยด้วยรู้เรื่องสิ กับคนนี้เขาเป็นผู้ใหญ่ คุณแม่เลี้ยงเขามาคนเดียว คุณพ่อไม่ได้อยู่ด้วย เราก็คอยเป็นพี่ เป็นพ่อ เป็นเพื่อน เป็นคนที่คอยบอกเขาว่าอะไรยังไง แบบนี้นะ ควรจะต้องอย่างนี้นะ เพราะเขาเรียนจากโรงเรียนหญิงล้วน มีแต่เพื่อนผู้หญิง ถามว่าเรื่องวัยมีปัญหาไหม ไม่มีปัญหา เราก็โอเคอยู่ เด็กได้ ผู้ใหญ่ได้"

ก่อนหน้านี้เคยได้ยินเรื่องเพชรว่าเสียเงินให้ผู้หญิงเป็นแสนๆ เที่ยวผู้หญิง?

เพชร : "ไม่ได้เที่ยวผู้หญิง ไปเที่ยวเล้าจน์ ไปกินเหล้ากับเพื่อนมีผู้หญิงมานั่งชงเหล้า"

แล้วไม่เสียดายตังเหรอ?

เพชร : ไม่ๆ ตอนนั้นได้เงินเยอะBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.