เผยภาพประทับใจ “แอน สิเรียม” ลูกสาวและลูกเขยเกี่ยวก้อยกันมาหาถึงบ้าน

เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับภาพครอบครัวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม ที่ตอนนี้มีสมาชิกใหม่มาเพิ่มนั่นคือลูกเขยสุดหล่อนั่นเอง หลังจากที่ น้องนนนี่ ลูกสาวสุดที่รักได้แต่งงานมีครอบครัวไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปจะเป็นภาพที่คุ้นเคยและชินตาแฟนคลับมากขึ้น

และคาดว่าสเต็ปต่อไปของการเพิ่มสมาชิกในครอบครัวนั่นคือ แม่แอน คงจะลุ้นว่าเมื่อไหร่ลูกสาวมีหลานมาให้อุ้มเล่นสร้างสีสันให้กับบ้านสักที จากคุณแม่แแอนเธอก็จะขยับบทบาทไปเป็นคุณยายของหลาน และบอกเลยว่าคุณยายคนนี้ต้องเป็นคุณยายที่สวยที่สุดในโลกแน่นอน

จากโมเมนต์ที่อบอุ่นที่ทุกคนมารวมตัวกันรับประทานอาหารเย็นกันอย่างพร้อมหน้านั้น แอน สิเรียม ได้ถ่ายทอดความรู้สึกที่เกิดขึ้นภายในใจไว้ว่ามีใจความโดยรวมไว้ว่า "การทานอาหารมื้อเย็นของครอบครัวที่บ้านนั้นเป็นเรื่องที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ต้องทำอาหารเองค่ะ"

และได้บอกไว้อีกว่า "ความสุขและรอยยิ้มเริ่มต้นได้จากคนในครอบครัวเรา ความรู้สึกที่ดีที่สุดคือการที่อยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา มีความสุขก็คุยกันได้ มีความทุกข์ทุกคนก็พร้อมจะรับฟังเเละพร้อมจะอยู่เคียงข้างกัน ชีวิตเราไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้เเค่การได้อยู่กับคนที่เรารัก"

ซึงคาดว่าดินเนอร์มื้อพิเศษจะเป็นฝีมือของลูกสาวและลูกเขยแน่นอน เพราะแม่แอนมีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.