เปิดใจ “เมญ่า นนธวรรณ” หลังประกาศแยกทางกับสามี หอบลูกกลับเมืองไทย

เปิดใจที่แรกหลัง เมญ่า นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้ออกมาประกาศขอยุติชีวิตคู่กับสามีชาวสวิตเซอร์แลนด์ ฟิลิป บรามาส ทั้งที่เพิ่งแต่งงานใช้ชีวิตคู่มาได้ 1 ปีกว่าเท่านั้น และมีลูกชายสุดน่ารักวัยหนึ่งขวบ อย่าง น้องเบฬิน

ล่าสุด ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร พร้อมเผยสาเหตุที่ทำให้แยกกันอยู่กับสามีถึงขั้นเสียใจหนักมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ และมาฟังจากปากว่าสาวเมญ่ายังรักสามีอยู่หรือไม่ ?

ตอนนี้ชีวิตเป็นยังไง ? เมญ่า : "ตอนนี้ชีวิตโอเคค่ะ แฮปปี้ขึ้น" เกิดอะไรขึ้นวันที่โพสต์คนไทยตกใจกันทั้งประเทศ ? เมญ่า : "เหมือนเป็นช่วงเวลาที่เราคิดและวิเคาะห์แล้วว่าอยู่ตรงนี้เรามีความสุขกว่า"

ตกลงสถานะตอนนี้คือ ? เมญ่า : "สถานะคือยังไม่ได้หย่า ลดสถานะจากสามี ภรรยามาเป็นเพื่อนกัน ยังเป็นครอบครัวเดียวกัน ยังอยู่ด้วยกันสามารถดูแลลูกเหมือนเดิมได้ แค่เราไม่สามารถรักกันในฐานะคนรักเท่านั้นเอง"

ขยายความคำว่าแยกกันอยู่ให้ฟังหน่อย ? เมญ่า : "จริงๆ ไม่เชิงแยกกันอยู่" พ่อของน้องเบ ฬินว่ายังไงบ้าง ? เมญ่า : "เขาก็ไม่อยากที่จะให้เป็นแบบนี้ ในความรู้สึกเขา เขาก็ยังรักเราอยู่ คิดว่าสามารถที่ยังจะแก้ไขให้เป็นแบบเดิมได้อยู่ แต่สำหรับเราอยู่ตรงนั้นเราไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย ไม่ได้ทำให้เราสบายใจพอที่จะอยู่ตรงจุดนั้น เราก็เลยเลือกที่จะคุยกับเขาถามเค้าว่าถ้าเราต้องการอย่างนี้เขาโอเคมั้ย"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.