เตรียมผ่าตัดคุณพ่อ’ณัฐ ณัฐรัฐ’ หลังขอรับบริจาคเลือด !!!!

คุณพ่อดาราหนุ่ม “ณัฐ ณัฐรัฐ” เข้าผ่าตัดสมองด่วน เจ้าตัววอนช่วยเหลือบริจาคเลือด A negative (A Rh-) หรือ O Negative (O Rh-) เป็นกลุ่มเลือดหายาก

พระเอกหนุ่ม “ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือ รับบริจาคเลือด A negative (A Rh-) หรือ O Negative (O Rh-) ด่วน เนื่องจากคุณพ่อของตนจำเป็นต้องผ่าตัดสมองด่วน แต่ยังขาดกรุ๊ปเลือดดังกล่าวอยู่

“คุณพ่อต้องผ่าตัดสมองด่วนแต่ยังขาดเลือดกรุ๊ป A negative (A Rh-) หรือ O Negative (O Rh-) เลยยังผ่าไม่ได้ ถ้าเป็นไปได้ อยากจะขอความกรุณา ผู้ที่มีกรุ๊ปเลือดนี้ ช่วยมาบริจาคที่คลังเลือดโรงพยาบาลรามาธิบดี อาคาร 1 ชั้น 2 พร้อมแจ้งว่าประสงค์บริจาคให้กับนาย Jean Marc Marcel Legrand กราบขอบพระคุณครับ (ฝากให้ทุกคนช่วยถามเพื่อนหรือญาติที่เป็นชาวต่างชาติด้วยจะยิ่งดีเลย เพราะกรุ๊ปเลือดแบบ Rh- มักจะพบในชาวต่างชาติมากกว่าคนไทย)”

นอกจากนี้ ณัฐ ยังได้อัพเดทอาการล่าสุดของคุณพ่อ โดยเจ้าตัวขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือคุณพ่อด้วย “ตอนนี้มีหลายท่านบอกว่าวันนี้จะมาบริจาคเลือด ขอบคุณทุกคนมากๆ จริงๆ ครับ ที่ช่วยแชร์และบอกต่อ คุรหมอก็บอกว่าจะทำการผ่าตัดวันนี้แล้วครับ ขอให้บุญรักษาพระคุ้มครองทุกท่านครับ ขอบคุณอีกครั้งนึงครับ”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.