เช็คเลยด่วนๆ!! ดวงวันนี้ ราศีใดจะได้ลาภ – ราศีใดมีข่าวดี!!

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาจพบเห็นการโกหกหลอกลวงกันอย่างใกล้ชิด แม้จะเศร้าสลดหดหู่ใจก็ช่วยอะไรไม่ได้ ความรู้สึกนึกคิดรุนแรง คำอธิบายใดๆ ในวันนี้จะถูกหาว่าเป็นข้อแก้ตัวทั้งสิ้น ได้บริวารเพิ่มขึ้น ไม่ควรเริ่มงานใหญ่ๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง พร้อมที่จะเผชิญปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ผู้ที่ดูหมิ่นใส่ร้ายท่านอยู่เสมอจะจากไป การพูดเรื่องลึกซึ้งให้ผู้อื่นฟังจะเมื่อยปากเปล่าๆ พี่น้องของแฟนให้ลาภท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่ใช้จ่ายประหยัดวันนี้จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าฟุ่มเฟือยจะเสียมากขึ้น ญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน บริวารนำลาภมาให้ ทำงานมากขึ้นพูดน้อยลง จะสำรวมมากขึ้น ไม่ควรระบายความในใจ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ทำประโยชน์แก่ส่วนรวมอย่างกว้างขวาง มีผู้รู้เห็นและสนับสนุนด้วยอย่างมาก มีผู้ขอความช่วยเหลือเป็นส่วนตัวอันเป็นเรื่องที่ท่านช่วยเขาได้ ทำประโยชน์ในที่ดินว่างเปล่าของท่าน ร่วมบูรณะสิ่งปลูกสร้าง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านใกล้ชิดกับพวกเด็กๆ ทำงานร่วมกับบริวาร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 08.16 น. เป็นการสนับสนุนภารกิจของท่านให้ราบรื่นขึ้น ค่ำๆ ได้ข่าวจากพี่น้อง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง เพื่อนที่ท่านชอบจะมาหา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านหาทรัพย์สินได้เป็นอันมากมีกำลังกายกำลังใจในการทำงาน สามารถจัดผลประโยชน์ส่วนรวมได้อย่างลงตัว จะทำงานร่วมกับหมู่คณะที่เข้มแข็ง มีข่าวดีเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือบ้านเรือน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเข้มแข็งกล้าหาญในการทำงาน สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ในทางการงานให้เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ได้ ความยุ่งยากในเรื่องการเงินจบสิ้นกันไป มีรายได้พอใช้จ่าย ไม่ควรหวังสิ่งใดมากไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะถูกญาติมิตรรบกวนในเรื่องการเงิน รวมทั้งการชักจูงให้ลงทุนต่างๆ อันเป็นการลงทุนที่สูญเปล่า การเดินทางท่องเที่ยวก็ไม่มีผลดีใดๆ ถูกท้าทายให้ทำอะไรผิดๆ มีผู้เข้ามายุ่งกับงานของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวแปลกๆ ใหม่ๆ ดาวพุธย้ายเข้าราศีธนู 19.02 น. ไม่ควรอ้างคำพูดของผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ที่ไม่ใช่เรื่องการงาน จะสนใจเกี่ยวแก่การทำนาทำสวน ได้รับชำระหนี้ พี่น้องที่อยู่ไกลส่งข่าวมาถึง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวลือต่างๆ จริงบ้างไม่จริงบ้าง มีความยินดีในสิ่งแวดล้อมที่พบเห็นในระยะนี้ ไม่ควรติชมการงานของผู้ใด เพราะจะเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น ไม่ควรกล่าวโทษผู้อื่น จะได้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ กับผู้ใกล้ชิด อันเป็นการมีทัศนะไม่ตรงกันเท่านั้น เรื่องที่ปิดบังมานานๆ จะเปิดเผย ซึ่งอาจเป็นที่ไม่พอใจของท่าน สามารถหาทางออกให้บริวารและตนเองได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวญาติมิตรเจ็บป่วย วันนี้อารมณ์อ่อนไหว การนัดหมายไม่แน่นอน ไม่ควรรับปากในเรื่องยากๆ กับผู้อื่น รวมทั้งเรื่องการเงินด้วย บริวารจะถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก ไม่ควรกล่าวถึงโชคดีของตนเองมากนัก

 

 

 

 

ที่มา.khaosodBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.