เคลียร์สถานะหัวใจ “อีฟ อภิสร์ญา” ควง “เสี่ยโป้” ตอบคำถามคบกันจริงหรือเปล่า

ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของครอบครัวอลเวงอย่าง เสก โลโซ , กานต์ วิภากร , อีฟ อภิสร์ญา และ เสี่ยโป้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ กานต์ ได้ประกาศชัดว่าตัวเองไม่ใช่อดีตภรรยาของอีกต่อไป เพราะตอนนี้คือภรรยาปัจจุบันวอนให้เรียกกันใหม่ด้วย

ทางด้าน อีฟ แม็กซิม หลังจากเลิกกับเสกก็ได้ไปร่วมงานกับเสี่ยโป้ ซึ่งเคยตกเป็นข่าวกับ กานต์ มาก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนงงกันเป็นแถว ล่าสุด อีฟ อภิสร์ญา ได้ควง เสี่ยโป้ มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

อีฟตอนนี้โสดหรือไม่ ? อีฟ : "โสดค่ะ" มีคุยกับใครบ้างมั้ย ? อีฟ : "มันก็มีเข้ามา แต่ไม่ได้คุยกับใครจริงจัง ทำงานก่อน" 

แล้วกับร็อคเกอร์ชื่อดังขาดกันหรือยัง ? อีฟ : "เราอ่ะขาดนะ ในมุมเรา เราตัดสินใจเดินหน้าแล้ว เอาจริงๆเมื่อคืนยังบอกรักกันอยู่เลย" โดนกดดันจากภรรยาเก่าเรื่องราวเป็นยังไง ? อีฟ : "จริงๆ เราก็อยู่กันปกติไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ทางนั้นเราไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง" 

ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ดีมั้ย ? อีฟ : "ก็ดีนะ ปกติ"  อยู่ดีๆก็มีการไลฟ์ กดดันไล่อีฟออกจากบ้าน วันนั้นรู้สึกยังไงบ้าง ? อีฟ : "ก็งง ตกใจ" 

วันนั้นเราทำอะไรอยู่ ? อีฟ : "วันนั้นตอนเช้าเรานอนอยู่"  เขามาพร้อมกับมือถือแล้วเราทำยังไง ? อีฟ : "เขาก็มางัดประตูห้อง ให้ช่างกุญแจมาไขเลย พอเข้ามาเราก็ออก"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.