เคลียร์ทุกเรื่อง “ปั้นจั่น” สัมพันธ์ “ฐิสา” เปิดอกพูด เหนื่อยจนท้อ ปีนี้มันหนักมากจริงๆ

ถึงกับออกปากเองเลยว่าปีนี้เป็นปีที่หนักมากเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังถูกบรรดาสื่อจ่อไมค์ถามถึงกระแสดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเจ้าตัวตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวและนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่หลายคนสงสัยว่า อาจจะไม่ได้หวานเหมือนแต่ก่อนแล้ว

แถมเมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายชายเองก็เพิ่งจะมือลั่น โพสต์ภาพขณะวีดีโอคอลกับสาวปริศนาลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ จนทำให้ยิ่งถูกมองว่าอาจจะมีเหตุผลเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยว

ซึ่งงานนี้นอกจาก ปั้นจั่น ปรมะ จะออกมาเคลียร์ชัดทุกประเด็นดราม่าด้วยการพูดเปิดอกแบบจัดเต็มแล้ว เจ้าตัวก็ยังยอมรับด้วยว่าที่ผ่านมารู้สึกเหนื่อยและท้อมากๆ แต่ในเมื่อตนยังรักที่จะทำงานในวงการ ก็ต้องพยายามทำความเข้าใจ และเชื่อว่าวันเวลาจะช่วยเยียวยาทุกอย่างเอง

หลายคนสงสัยเกี่ยวกับภาพวีดีโอคอลของเรากับสาวปริศนา ? "สำหรับเรื่องวีดีโอคอล คือผมต้องบอกก่อนว่ามันคืออุบัติเหตุ มือลั่น เพราะผมกำลังจะโพสต์อีกรูปหนึ่ง แต่ปรากฏว่ามันกลายเป็นรูปนั้น ซึ่งโดยปกติผมเป็นคนที่ชอบคุยวีดีโอคอลกับเพื่อนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเพื่อนผู้ชายหรือเพื่อนผู้หญิง ซึ่งก็เป็นไปตามที่บอก มือลั่น หลังจากนั้นผมก็รีบลบภาพออกไปทันที เพราะไม่อยากให้เพื่อนเดือดร้อน"

เป็นไปได้ไหมเพราะคนก็เข้าใจว่าอาจจะเชื่อมโยงกับเรื่องมือที่สาม ? "ส่วนเรื่องมือที่สาม มันไม่มีอยู่แล้วครับ มันไม่มีทางเป็นไปได้ มันไม่เคยเกิดขึ้น เพราะว่าผมยังไม่ได้มีแฟน หรือคบกับใคร"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.