อาย อยู่บ้านไร้งานทำ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ผันตัวขายหมูปิ้ง พิษ COVID-19

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ อายหากอยู่บ้านเฉยๆขอเงินภรรยากิน หลังวิกฤต Covid-19 ทำพิษ งานยกเลิกกว่า30งาน ขอสู้ชีวิตผันตัวเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง เผยตนมีร้านหม่าล่าอยู่แล้วเลยเอามาต่อยอด ปลื้มวันแรกขายหมด600ไม้ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและมาช่วยอุดหนุน ยิ้มคนขอซื้อเฟรนชายด์เพียบ ปัดนอยด์ชีวิตโพสต์ตัดพ้อลงIG แจงแค่อยากให้กำลังตัวเองและคนที่ได้รับผลกระทบเหมือนกัน ฝากถึงคนที่ตกงานไม่มีรายได้ ให้มารับหมูปิ้งฟรี ลั่นเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

สุดท้ายแล้ว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จึงได้ตัดสินใจที่จะลุกขึ้นสู้ หารายได้ให้กับตัวเองในช่วงที่ไม่มีการงานแสดง ด้วยการหันมาขายหมูปิ้ง ที่เป็นหนึ่งในอาหารที่ น้องชูใจ ชื่นชอบมาก ๆ ภายในชื่อร้านว่า “หมูปิ้งฮีโร่” ที่ ซ.รัชดา32

หมูปิ้งฮีโร่ ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ กลายเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง หลังงานหายหมด เพราะพิษ COVID-19 | News by The Thaiger

“บันทึกไว้ว่าเดือนมีนาคม 2020 เป็นเดือนที่ชีวิตของผมมาถึงจุดพีกถึงขีดสุด อัลบั้ม Into the New Era ที่อุตสาหะบากบั่นทำมา 2 – 3 ปี ได้รับห้ารางวัลจากสองสถาบันใหญ่ภายในช่วง 10 วัน”

หมูปิ้งฮีโร่ ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ กลายเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง หลังงานหายหมด เพราะพิษ COVID-19 | News by The Thaiger

“ใครจะรู้ว่าไม่กี่วันต่อมา สถานการณ์หวัด Covid – 19 จะพลิกผันให้เดือนที่ดูรุ่งโรจน์ที่สุดของผมกลับเป็นเดือนที่งานเงียบเชียบที่สุดเหมือนอย่างที่ดูจะแย่ลงเรื่อยๆมาซักพัก ผลกระทบจากสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึงส่งผลให้เราทุกคนตกอยู่ในสภาพที่ไม่รู้ว่าความหวังอยู่ที่ใด เพราะมันช่างดูสิ้นหวังเหลือเกิน”

หมูปิ้งฮีโร่ ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ กลายเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง หลังงานหายหมด เพราะพิษ COVID-19 | News by The Thaiger

“ผมมีวันหยุดอยู่บ้านหลายวัน ถ้าจะนับข้อดีในเรื่องนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้อยู่กับครอบครัว เล่นกับลูก ต่อกันดั้มหรืออ่านหนังสือที่ดองไว้มานาน”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ อาย! อยู่บ้านไร้งานทำ ขอผันตัวขายหมูปิ้งแทน

“เบลถามผมว่าไม่กลัวเสียภาพเหรอ อยู่เฉยๆก็ได้ ผมตอบเธอว่าในฐานะหัวหน้าครอบครัวที่มือเท้าอยู่ครบดี .. ผมอายกว่ามาก ถ้าต้องอยู่เฉยๆให้ลูกเมียหาเลี้ยง” “เช้านี้ผมจะเริ่มขายวันแรกแล้ว โชคดีที่มีกัลยาณมิตรที่ดีอย่างจี๋และแนน ทั้งคู่อยู่ช่วยผมทุกอย่างจนถึงให้ทำเลขายหน้าร้านหม่าล่าสะโบมั้ย ซ.รัชดา32 ที่เดิมไว้ตั้งหน้าร้าน”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.