หวานขึ้นไปอีก “หนุ่ม ศรราม” บอกภูมิใจได้ภรรยาดี ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต

นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่รัก คู่ชีวิตอย่าง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา 

View this post on Instagram

🙏ย่าไก่กล่าวว่า”มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา” แม่จ๋า....ม่ายด้ายเป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็น”แม่ของลูก”ที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก❤️ #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพของภรรยาสุดที่รัก ขณะอุ้มลูกไว้แนบอก พร้อมกับข้อความบรรยายความในใจในทำนองว่า ตนเองคือคนโชคดี ที่มีภรรยาคนนี้เข้ามาในชีวิต 

"ย่าไก่กล่าวว่า 'มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา' แม่จ๋า....ไม่ได้เป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็นแม่ของลูกที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก"

ทางด้านภรรยาเมื่อได้เห็นข้อความดังกล่าวแล้ว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบสามีด้วยข้อความหวานๆ ว่า "ขอบคุณนะคะสา" พร้อมสติกเกอร์รูปหัวใจ ที่แสดงให้เห็นถึงความรักเช่นกัน 

แน่นอนว่าแฟนๆ ที่ติดตามทั้งคู่นั้น ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน และยังชมว่า ติ๊ก เป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่งมากๆ Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.