หนุ่มลูกเรือประมง เมาเหล้าอาละวาด เอาไม้ตีหัวลุง ก่อนโดนแทงสวนอาการสาหัส

พ.ต.ท.ประติพัฒน์ ภูมลี รอง ผกก.ป. สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งจาก จนท.ตร.สายตรวจตู้ยามช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงราย งานให้ พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ. สัตหีบทราบ ก่อนเดินทางพร้อมด้วย

พ.ต.ท.สิริวัฒน์ คัชมาตย์ สวป.สภ.สัตหีบ , ชุด ป.พิเศษ สภ.สัตหีบ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ มายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องแถวเช่าอยู่บริเวณทางขึ้นเขาแดง ม.4 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ

ในที่เกิดเหตุพบร่าง ลูกเรือประมงชาวกัมพูชา(ไม่ทราบชื่อ)อายุประมาณ 30 ปี นอนหัวใจโรยรินอยู่หน้าห้องพัก มีบาด แผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดใต้ราวนมซ้าย 1 แผลเลือดไหลออกมาอาการสาหัส ส่วนมือมีดได้หลบหนีจากที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายละม่อม เทพจิตร อายุ 69 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น และเป็นชาวประมงในช่องแสมสาร เช่นกัน

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้ดื่มสุราอยู่กับกลุ่มเพื่อนหน้าห้องเช่าและเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาททำลายข้าวของและทำร้ายภรรยาของตนเองจนเกิดเสียงดังลั่น นายละม่อม มือมีดได้ออกมาว่ากล่าวตักเตือน กลับถูกผู้บาดเจ็บใช้ไม้ตีเข้าที่ศรีษะจนบาดเจ็บ จึงเกิดบันดาลโทสะคว้ามีดปลอกผลไม้ในที่เกิดเหตุแทงสวนเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 ครั้ง จนล้มฟุบลงกับพื้นก่อนจะขี่รถ จยย.ไปรอมอบตัวที่ตู้ยามช่องแสม สาร หน่วยกู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บในเบื้องต้นและนำตัวส่ง รพ.สม เด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ต่อไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.