หนุ่มตามง้อไม่สำเร็จ บุกทำร้ายแฟนเก่าถึงห้องนอน แม่มาห้ามโดนมีดแทงดับ

(8 พ.ย.62) เวลาประมาณ 03.00 น.ตำรวจ สน.บางมด พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกอาวุธมีดทำร้ายได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 5 คน ภายในพระราม 2 ซอย 25 เขตบางมด จึงรีบรุดลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น รับผลิตรองเท้าส่งตลาดโบ๊เบ๊ ชั้น 3 พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่คอ พื้นห้องมีกองเลือดจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คน ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางประกอก 1 โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ และโรงพยาบาลบางประกอก 9

สอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือชายอายุ 21 ปี แฟนเก่าของลูกสาวผู้เสียชีวิต ซึ่งฝ่ายหญิงอายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้เคยคบหากันมาประมาณปีกว่า กระทั่งล่าสุดได้เลิกไปประมาณ 2 เดือน ฝ่ายชายพยายามตามง้อ แต่ไม่สำเร็จ และผู้ก่อเหตุยังเคยมาที่บ้านหลังนี้เป็นประจำ กระทั่งรู้ว่าประตูที่บ้านไม่ได้ล็อก จะปิดไว้เฉยๆ

จนวันก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุอาศัยช่วงที่ทุกคนนอนหลับลักลอบเข้ามา เดินขึ้นไปยังชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องนอนของแฟนเก่า และใช้อาวุธทำร้ายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพ่อและแม่ รวมทั้งพี่ชาย ได้เข้ามาช่วยกันห้าม โดยแม่ถูกแทงเข้าที่คอเสียชีวิตทันที

โดยหลังจากเกิดเหตุ คนในบ้านได้ช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ และทำการรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดอดีตแฟนสาว ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.