หนุ่มชาวจีน กระโดดจากโรงแรม 7ชั้น ดับสยองกลางกรุง หลังเข้าพักได้ 1วัน

พ.ต.ท.หญิง ขนิษฐา เทพนวล สารวัตร (สอบสวน) สน.มักกะสันรับแจ้งเหตุชาวต่างชาติพลัดตกจากโรงแรมแห่งหนึ่งย่าน ซ.เพชรบุรี47 (ซ.ศูนย์วิจัย) แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ความสูง 7 ชั้นติดริมถนน บริเวณทางเดินด้านข้างข้างตัวโรงแรม พบศพนายซินฟาซู อายุ 39 ปี สัญชาติจีน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ที่พื้นทางเดิน จากการตรวจสอบโดยรอบพบเศษกระจกแตกกระจายเกลื่อนพื้น และยังพบกระจกห้องพักชั้นที่ 6 แตก และพบรอยเลือดเปื้อนอยู่ระเบียงชั้นที่ 2 เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่ไม่ให้ผู้เกียวข้องเข้าใกล้ที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่ ชั้น 6 ของโรงแรมดังกล่าวซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตาย พบภายในห้องมีแมสหน้ากากอนามัยจำนวนมาก และยังพบโทรศัพท์มือถือสภาพแตกกระจายอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่ควบคุมโรคร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เนื่องจากเป็นผู้ที่เดินทางมาจากเมืองฝูเจี้ยน ประเทศจีนซึ่งถือว่าเป็นประเทศกลุ่มสุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด19

จากการสอบสวนนายดำ ( นามสมมุติ) รปภ.ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนยืนปฏิบัติงานอยู่ฝั่งตรวข้ามโรงแรมดังกล่าว ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกระแทกกระจกเสียงดังสนั่นหลายครั้ง เมื่อมองไปรอบๆ ก็ไม่พบอะไรผิดสังเกตุ ซักพักเห็นกระจกของโรงแรมร่วงลงมาจากนั้นเห็นอะไรบางอย่างสีดำ ตกลงมาจากอาคารเมื่อวิ่งมาดูก็พบว่าเป็นคนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่าสำหรับนาย นั้นเดินทางเข้ามายังประเทศไทยประมาณวันที่ 5 มี.ค. โดยเพิ่งเข้าเช็คอินที่โรงแรมแห่งนี้เพียงคนเดียวได้เพียง 1 วัน เท่านั้น ก็มาก่อเหตุสยองดังกล่าวBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.