ส่องเรือนหอหรู “นุ่น-หลุยส์” พาทัวร์เรือนหอใหญ่โตอลังการตระการตา

มาเป็นยูทูบเบอร์อีกรายแล้วสำหรับคู่รักดัง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล โดยทั้งคู่เปิดยูทูบแชนแนล NoonLouis CH ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยทำคลิปถามตอบเกี่ยวกับข้อมูลของคนรัก จนมียอดวิวหลายแสนมาแล้ว และล่าสุด หลุยส์-นุ่น ก็ได้เปิดบ้านที่ตั้งใจจะให้เป็นเรือนหอของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย

ล่าสุด คู่รักข้าวใหม่ปลามัน หลุยส์ สก๊อตต์ และ นุ่น รมิดา ก็ขอพาแฟน ๆ ไปชมเรือนหอของทั้งคู่ที่ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งแค่เปิดคลิปก็หวานแล้ว หลัง หนุ่มหลุยส์ บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปชมบ้านของเราสองคน จน สาวนุ่น ตาโต ถามว่า เรือนหอเหรอ ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่า จะว่าอย่างนั้นก็ได้

เรือนหอ นุ่น หลุยส์
เรือนหอ นุ่น หลุยส์

โดยแค่พาชมทางเข้าหมู่บ้านก็อลังการแล้ว กับโครงการหมู่บ้านที่กว้างขวาง แถมทั้งโครงการยังมีแค่ 48 หลัง และแต่ละซอยก็มีบ้านเพียง 4 หลัง ก็เลยดูเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีการรักษาความปลอดภัยอย่างหนาแน่นถึง 2 ชั้น ซึ่งบ้านหลังนี้มีเนื้อที่ 121 ตารางวา ตัวบ้านนั้นได้สร้างเสร็จแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง ส่วนเรื่องราคานั้นก็ไม่เบาตามตัวบ้าน เพราะบ้านในโครงการนี้ส่วนใหญ่เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านบาท

งานนี้ดูแค่ตัวบ้านที่ยังไม่ได้ตกแต่ง ก็เห็นแล้วว่า ร่มรื่นน่าอยู่ ออกแบบแบบโมเดิร์นดูเข้ากับทั้งคู่มาก ๆ แถมยังอลังการไม่เบา ทั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้พาชมในบริเวณส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ทั้งการวางแผนทำห้องต่าง ๆ ที่แพลนมาแล้วอย่างดีBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.