สาวข้าราชการชัยนาท ผูกคอดับในห้องพัก พบกระดาษเขียนสั่งซื้อของจัดงานศพ

ร.ต.อ.บุญโชติ เขียวเล็ก รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่ บ้านเลขที่ 134/22 ถนนพรหมประเสริฐ ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้นบน พบศพนางสาวบพิธ อนุกูล อายุ 48 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน ในสภาพในชุดนอน ท่านั่ง ใช้เชือกไนลอนสีเขียว ผูกกับเหล็กมุงหลังคาบนฝ้า จากการชัณสูตรพลิกศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ตายเป็นข้าราชการ ที่ สำนักงาน ปปช. ประจำจังหวัดชัยนาท ที่ประตูห้อง มีกระดาษ A4 พร้อมข้อความติดไว้ว่า "สิ่งของที่ต้องเตรียมสำหรับจัดงานศพ 1.จองโลงศพ 2.ผ้าห่อศพ 3.ผ้าคลุมศพ 4.รูปถ่ายกรอบรูป 5.สถานที่จัดงาน 6.ดอกไม้จันทร์ 7.ของชำร่วม 50 ชิ้น 8.เครื่องไทยธรรม 9.สังฆทาน 10.มะพร้าวล้างหน้า 11.ศพ ทั้งยังมีกระดาษข้อความกลับหัว ที่ไว้สำหรับรับรูปหน้าศพพร้อมกรอบไว้อีกด้วย ซึ่งผู้ตายป่วยเป็นโรคโรคซึมเศร้า แต่ไม่ได้มีท่าทีอะไรที่จะฆ่าตัวตาย แต่เป็นการเตรียมการ ไว้ล่วงหน้าเนื่องจากมีการพูดเป็นนัยอยู่ก่อนหน้านี้ แต่ทุกๆคนก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุสลดขึ้นจริงBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.