สมตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” เพิ่งเคยเห็นใส่ชุดว่ายน้ำออกสื่อ

สมตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แอน ทองประสม เพราะวางตัวดีมาตลอด ไม่เคยมีข่าวคราวใดๆ ในทางลบ ประกอบกับผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่สายของทุกคนว่าเธอเป็นนักแสดงคุณภาพที่เล่นสมบทบาทจนคนดูอินไปตามๆ กัน เรียกว่าเป็นนางเอกที่ลุคไม่ต้องหวือหวา แต่สามารถครองบัลลังก์ได้อย่างยาวนาน

ล่าสุด แอน ทองประสม ขอสร้างความฮือฮาด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำออกสื่อครั้งแรก แต่บอกว่าเลยชุดว่ายน้ำในแบบฉบับของ แอน นั้นไม่แซ่บแหวกหรือเว้าอะไรเลย เป็นเพียงชุดเสื้อกล้ามกับกางเกงว่ายน้ำธรรมดาเท่านั้น ออกแนวสปอร์ตเกิร์ล ตามไลฟ์สไตล์ของสาวที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งแฟชั่นเซ็ทหวิวเบาๆ ของ แอน จะเป็นใครกดชัตเตอร์ไปไม่ได้นอกจาก เอ ทินพันธ์ หวานใจนั่นเอง พร้อมกับแอบแซวกว่าจะได้ภาพสวยๆ นั้นกล้องเกือบตกน้ำทะเล

"ต้องยอมตื่นตี 5 ไปลอยคออยู่ข้างเกาะ มือต้องยกกล้องให้พ้นน้ำ พอแดดส่อง @annethong บอกกลับพรุ่งนี้มาใหม่ ถามความสมัครใจกันบ้างก็ดีนะ"

ชุดว่ายน้ำของ แอน หลายคนเห็นแล้วต่างตะลึงและแอบผิดหวังเล็กน้อยพร้อมๆ กับแซวๆ ว่าเป็นชุดไตรกีฬาหรือเปล่า เพราะนึกว่าจะได้เห็นชุดว่ายน้ำแซ่บๆ โชว์เล็กๆ จาก แอน ทองประสม บ้าง Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.