สถานะแค่เพื่อน เพราะตอนนี้มันดีอยู่แล้ว “ไฮโซพก” เปิดใจครั้งแรกถึง “อั้ม พัชราภา”

ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก สำหรับไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา ถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ดูเหมือนว่าแฟนคลับจะยังคงลุ้นหนักให้ทั้งคู่ได้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง

โดยงานนี้ ไฮโซพก ได้เผยให้ฟังว่า ทุกอย่างเป็นไปตามที่ อั้ม พัชราภา เคยให้สัมภาษณ์ไว้ ตอนนี้ต่างยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้ทะเลาะหรือมองหน้ากันไม่ติด มีคุยกันบ้างเหมือนเดิมปกติ ส่วนอนาคตจะกลับมารีเทิร์นไหมยังตอบไม่ได้

ความสัมพันธ์กับ อั้ม พัชราภา ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?"โอ๊ย... ผมปวดอยากเข้าห้องน้ำมากเลยอ่ะ (หัวเราะ)" หลายคนก็จับตามองคู่เราพอสมควร ?"อันนี้ไปถามเขาดีกว่า ผมไม่อยากพูดอะไร เอาจริงๆ ก็เหมือนเดิมเลยครับ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"ก่อนหน้านี้เห็นไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอีกครั้ง แฟนคลับเลยลุ้นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นไหม ?"ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันดีแล้วครับ มันยาวนานกว่านะผมว่า"

หรือเพราะเขาปิดประตูหัวใจใส่เราแล้ว ?"ไม่มีครับ เราเป็นเพื่อนกันเลย ไม่ได้มีอะไรทะเลาะกัน"ที่ผ่านมาได้ลองปรับเข้าหากันดูแล้วใช่ไหม ?"เอ่อ... ก็เหมือนที่คุณอั้มบอกไปครับ แบบนั้นเลย ส่วนเรื่องของความรู้สึกก็ไม่ได้เปลี่ยนไปครับ ทุกอย่างก็เหมือนที่คุณอั้มบอกไว้เลย"

ไม่มีโอกาสลุ้นอีกสักครั้งเลยเหรอ เพราะเพื่อนๆ ก็ยังเชียร์ ?"เพื่อนเราก็รู้จักกันหมดด้วย ถ้าไปได้ด้วยดีก็คงดี วันหน้าจะเป็นยังไงผมก็ไม่ทราบ แต่ ณ ตอนนี้ก็เหมือนที่คุณอั้มบอก เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้มองหน้ากันไม่ติด หรือไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย"ใจเราอยากให้สถานะความสัมพันธ์เป็นยังไง ?"โห คำถามยากมากเลยอ่ะ ผมจะตอบยังไงดี คือเอาเป็นว่าเป็นแบบนี้ก็ดีแล้วครับ"

หรืออยู่ในช่วงกำลังพิสูจน์ตัวเองอยู่ ?"ไม่นะครับ ก็ทำตัวปกติ"ตอนนี้ที่หนึ่งคือยังคุยแค่กับอั้มคนเดียวไหม ?"ผมไม่มีใครอยู่แล้วครับตอนนี้ ศูนย์เลยครับ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.