“วุ้นเส้น” เผยหลังมีภาพกอด “แต้ว” พร้อมเปิดใจ อดีตคนรักเก่า ไร้ปัญหา

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์มิตรภาพดีๆ สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ที่ได้สวมกอดให้กำลังใจนางเอกสาวมากความสามารถ "แต้ว ณฐพร" ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ และได้เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจที่งานศพอีกด้วย ท่ามกลางการถูกจับตามองของใครหลายคน ในฐานะที่สาววุ้นเส้นคือแฟนเก่าของ "ไฮโซณัย ประณัย" หนุ่มคนใหม่ที่สาวแต้วกำลังศึกษาดูใจอยู่ในตอนนี้นั่นเอง

ล่าสุด (23 กรกฎาคม 2563) วุ้นเส้น ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า "วันนั้นก็ได้เดินทางไปแสดงความเสียใจกับน้อง ตอนที่ทราบข่าวก็ได้ส่งข้อความแสดงความเสียใจไปแล้ว เพราะวุ้นรู้จักกับคุณแม่ของน้อง ก็ไปให้กำลังใจทั้งคุณแม่และน้องแต้วด้วย น้องเข้มแข็งมาก วุ้นกับน้องไม่มีเรื่องราวอะไรติดค้างอะไรกัน ไม่ได้มีดราม่าอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราไปงานด้วยใจ ไม่ได้ไปเคลียร์อะไร"

นอกจากนี้ สาววุ้นเส้น ยังได้เปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างอดีตคนรัก ไฮโซณัย ที่กำลังปลูกต้นรักกับสาวแต้ว ด้วยว่า ก็ต้องยินดีกับเขาด้วย เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่น่ารักที่เกิดขึ้น ใครรักกันก็ยินดีด้วยอยู่แล้ว ที่คนมองว่าแฟนใหม่-แฟนเก่าเจอกันนั้น ส่วนตัวไม่ได้อะไร ไม่มีอะไรที่รู้สึกไม่ดี วันที่ไปร่วมงานศพก็เจอไฮโซณัย ได้มีการพูดคุยกันด้วย เราก็ฝากเขาให้ดูแลแต้วดี ๆBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.