วอนอย่าโกรธหนูกลับเลย “ริชชี่” ลั่น ไม่ถือโทษโกรธ “ม้า อรนภา”

ริชชี่ อรเณศ เคลียร์ดราม่าถูกเปลี่ยนตัวนักแสดง รับมีปัญหาเรื่องวิกผมเพราะเป็นแผลกดทับทำผมร่วง เชื่อผู้ใหญ่วางบทไว้ตั้งแต่แรกแล้ว โต้เรื่องมาก ยันไม่เคยเหวี่ยงวีนในกอง ไม่โกรธ ม้า อรนภา คอมเมนต์ "ถ้าพูดมากกว่านี้ อาจได้กลับดอย" เชื่อไม่ได้เป็นการเหยียดบ้านเกิด มองอาจเป็นการเข้าใจผิด ขอโทษ ไก่ วรายุฑ ทำให้รู้สึกไม่ดี ปัดโดนผู้ใหญ่รุมรังแก ยันไม่ได้เป็นการสกัดดาวรุ่ง ลั่นจบช่องเก่าด้วยดีกลับไปร่วมงานได้เหมือนเดิม

หลังจากเกิดดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #saveริชชี่ เป็นยังไงบ้าง "ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ เพราะด้วยทุกคนเป็นกำลังใจให้เรา ก็รู้สึกขอบคุณทุกคนมากๆ เลย ต่อไปนี้ก็จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนต้องเป็นห่วง (ยิ้ม)"

บั่นทอนกำลังใจเรามากน้อยแค่ไหน “2-3 วันแรกหนูตกใจด้วยค่ะ ไม่คิดว่าหนูจะมาเจออะไรแบบนี้ ก็มีคำถามวนๆ ในหัวตลอดแล้วก็เป็นไมเกรนตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ มันก็เลยเป็นหนักหน่อย”

เห็นว่าถึงขั้นร้องไห้เลย ทำไมถึงเสียใจกับเรื่องนี้ “มันก็ตกใจ มันไม่ใช่เราเลย ก็งงว่ามันยังไง แต่ก็มีสายผู้ใหญ่ที่รักเราโทรเข้ามา เขาก็ปลอบ เราก็รู้สึกว่ามันเศร้ามาก และผู้ใหญ่บางคนก็ร้องไห้ เขาสงสารเราว่าทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เขาปกป้องเราไม่ได้ขนาดนั้น หนูก็บอกว่าไม่เป็นไรเลย หนูจะเข้มแข็ง แล้วเราก็เลยยิ่งเศร้าไปอีก เพราะคนที่รักเราเขาเศร้ามาก”

ตกลงโดนเปลี่ยนบทกระทันหันจริงหรือเปล่า "จริงๆ ด้วยหนูเปิดกล้องมามันมี 5 ตอนค่ะ หลังจากนั้นเขาก็เขียนขึ้นมาเรื่อยๆ จนเหมือนมีตอนที่เปลี่ยนบท หนูก็รู้ตอนนั้น ก็เป็นไปตามนั้นค่ะ แล้วมันเป็นสองตัวเลยด้วยความที่หนูใส่วิกเยอะมาตลอด หนูก็คิดว่าผู้ใหญ่ก็คงอยากช่วยหนูด้วย"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.