ลุยงานเต็มตัว “มารีน่า” ไม่รีบมองอนาคตขอเลี้ยงหลานไปก่อนรับหายเหนื่อยเรียนจบ

มารีน่า บาเล็นซิเอก้า ยากลงละครซ่อนเงารักต้องรับบทต่อจากที่ริชชี่เล่นไว้ รู้สึกดีอินละครและคนสงสัยเยอะ ไม่คาดหวังขึ้นมาเป็นนักแสดงหลังข่าว ตั้งใจทำให้ดีที่สุด แล้วแต่คนดูจะชอบหรือเปล่า ยิ้มคว้าปริญญาตรีเอแบค หลังเรียนไปทำงานไปด้วย ไม่ได้เกียรตินิยมแต่เกรดพอใจ

ถามถึงกระแสละคร ซ่อนเงารัก บทบาทดูเข้มข้น ? “ใช่ค่ะ มันเป็นละครที่ค่อนข้างจะดราม่ามากๆ ตัวเรื่องก็เข้มข้นมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัวหรือเรื่องความรัก อย่างที่ทุกคนเห็นทีเซอร์กันจะเห็นเรื่องที่ตัวละครมีการศัลยกรรมเกิดขึ้น ทำให้คนยิ่งสับสนไปอีกว่าสรุปแล้วตัวละครจะคู่กันยังไง เราก็ไม่อยากจะสปอยล์อะไร อยากให้ติดตามกันมากกว่า”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มารีน่า ไม่รีบมองอนาคตขอเลี้ยงหลานไปก่อน

ความร้ายของเราล่ะ ออกมาแค่ทีเซอร์ก็ดูจิกคนอื่นไปแล้ว ? “จริงๆ มันก็เหมือนมนุษย์เราอะค่ะ ทุกคนก็จะมีความดาร์กของตัวเอง แล้วแต่ว่าเราจะโชว์ส่วนไหนออกมา แล้วอะไรมันมาสะกิดใจเรามากกว่า ซึ่งในเรื่องนี้เรารู้สึกว่าตัวละครเกือบทุกตัวเลยมันจะในความดาร์กของมันอยู่ อยากให้ติดตามกันว่าอะไรที่ทำให้ตัวละครที่คนดูกำลังหลงรักแสดงความดาร์กของเขาออกมาได้ขนาดนี้”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มารีน่าเรียนจบละ

ความยากมันอยู่ตรงไหนกับบทบาทนี้ ? “ยากมากเลยนะคะในการที่เหมือนเรามาต่อสตอรี่เขา เราต้องมาแสดงต่อ มันก็จะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ตัวริชชี่เคยแสดงไว้ แล้วก็อีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเทคนิกการถ่ายทำด้วยก็มีอุปสรรคมากเหมือนกัน แต่เราก็พยายามจะไม่สปอยล์ค่ะ (หัวเราะ)”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มารีน่าเรียนจบละ

แสดงว่ามีคนถามเยอะว่าตอนจบจะเป็นยังไง ? “คนถามเยอะค่ะ ในเน็ตนี้ทุกคนมีทฤษฎีของตัวเอง ว่าสุดท้ายแล้วตัวนี้มันจะต้องศัลยกรรม แต่ว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้ศัลยกรรมอะไรแบบนี้เป็นต้น เรารู้สึกดีนะคะที่ทุกคนอินกับละคร แล้วก็ติดตามจริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไงต่อ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มารีน่าเรียนจบละBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.