ลั่น! วาเลนไทน์ไม่เหงา “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ตกใจโดนปลอม เฟซบุ๊ก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โต้อีเว้นท์แน่นเหมือนร้อนเงิน บอกบางรับมานานแล้ว ไม่เหงาวาเลนไทน์ไร้ดอกไม้จากหนุ่มๆ จริงๆไม่มีคุยกับใครเป็นพิเศษเลย เพราะไม่มีจังหวะ เราทำงานทุกวันแบบไม่มีวันหหยุดเลย ก่อนหน้านี้เคยมีได้ดอกไม้ปริศนาบ้างแต่ไม่รู้ปีนี่มีหรือยัง ตกใจโดนปลอมเฟสบุ๊คเพราะมีพี่ๆนักแสดงหลายคนโดน ก่อนหน้าก็มีคนติดต่อผู้จัดการมาว่าเอาแฟนเพจที่ลงรูปตนและเอาไปขายสินค้า ทางผู้จัดการได้เตือนไป ยันจริงๆไม่มีเฟสส่วนตัวมีแค่แฟนเพจใบเฟิร์นอันเดียว

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มางานแน่นตลอดเลย ? "ไม่แน่นทุกวันค่ะ เว้นๆ ไปบ้าง" แต่เจอเฟิร์นทุกวันเลย เหมือนร้อนเงิน ? "อุ๊ย(หัวเราะ) ไม่ร้อนเงินค่ะ ไปได้เรื่อยๆ บางงานก็รับมานานแล้ว"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลั่น! วาเลนไทน์ไม่เหงา

วันนี้วันวาเลนไทน์ ได้ช่อดอกไม้หรือยัง ? "ได้บนเวทีเมื่อกี้ช่อหนึ่งค่ะ ช่อหนึ่งถ้วน(ยิ้ม)"
ปีที่แล้วกับปีนี้ต่างกันไหม ? "ปีที่แล้วก็ทำงานค่ะ โปรโมตเฟรนด์โซนฯ ส่วนปีนี้ก็เหมือนผู้จัดการแก้เคล็ดให้ก่อนหนึ่งดอก กลัวหนูเขินมั้งคะว่าจะไม่ได้เลย แต่มันก็ทดแทนกันไม่ได้หรอกค่ะ(หัวเราะ) โอเค ได้ๆ ค่ะ"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลั่น! วาเลนไทน์ไม่เหงา

ตอนเย็นจะมีหนุ่มๆ มาเซอร์ไพรส์แอบให้ดอกไม้หรือเปล่า ? "อย่าพูดให้หนูคาดหวังสิคะ ไม่มีหรอกค่ะ ที่ผ่านมาก็มีเข้ามาจีบบ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลั่น! วาเลนไทน์ไม่เหงา

วันวาเลนไทน์เคยมีหนุ่มนิรนามส่งช่อดอกไม้มาให้บ้างไหม ? "มีบ้างค่ะ แต่ปีนี้ไม่แน่ใจว่ามีไหม เพราะปกติจะส่งไปให้ที่บ้าน แต่เฟิร์นทำงานก็จะอยู่แถวในเมือง หนูไม่รู้จริงๆ เลยว่าใคร มันก็มีมาเรื่อยๆ นะ"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลั่น! วาเลนไทน์ไม่เหงาBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.